Tin tức & hoạt động

Tin ngành điện

Đăng bởi Võ Khắc Hoàng Danh | 15:30 | 01/06/2023

CÔNG TY ĐIỆN LỰC LONG AN HỌP MẶT CHIA TAY CÁN BỘ VỀ HƯU THEO CHẾ ĐỘ

Chiều ngày 26/5/2023, Công ty Điện lực Long An tổ chức họp mặt tri ân đồng chí Trần Thị Thanh Thủy – Kế toán Trưởng Công ty nghỉ hưu theo chế độ. Đến dự buổi họp mặt có đ/c Lê Hoàng Oanh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty, các đ/c là Phó Giám đốc Công ty, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Công ty, Trưởng, Phó phòng, Ban chuyên môn Công ty và Giám đốc các Điện lực trực thuộc

Chiều ngày 26/5/2023, Công ty Điện lực Long An tổ chức họp mặt tri ân đồng chí Trần Thị Thanh Thủy – Kế toán Trưởng Công ty nghỉ hưu theo chế độ. Đến dự buổi họp mặt có đ/c Lê Hoàng Oanh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty, các đ/c là Phó Giám đốc Công ty, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Công ty, Trưởng, Phó phòng, Ban chuyên môn Công ty và Giám đốc các Điện lực trực thuộc.    

 Với hơn 30 năm công tác tại Công ty Điện lực Long An, chị đã cống hiến hết mình, không ngại khó khăn, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ lãnh đạo Công ty giao. Nói về tấm gương nữ lãnh đạo tiêu biểu trong Công ty, chắc chắn không một ai không nghĩ đến chị Trần Thị Thanh Thủy - Kế toán trưởng Công ty. Không phải vì chị là một trong những người giữ vị trí quan trọng của công ty mà chị còn là một cán bộ Lãnh đạo giỏi chuyên môn nghiệp vụ, luôn gần gũi, thân thiện và nhiệt tình trong công tác. Tích cực tham gia hoạt động phong trào do đoàn thể phát động, đặc biệt trong công tác nữ công chị được mọi người quý mến, bởi chị là một cán bộ nữ có tầm luôn gắng với tâm, tập hợp sức mạnh đoàn kết, giúp đỡ mọi người cùng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, tích cực tham gia hoạt động phong trào do đơn vị phát động.  

Tốt nghiệp Đại học Tài chính Kế toán TP.HCM, Chị trở về phục vụ cho quê hương mình tại Sở Điện lực Long An từ những năm 1992, với vị trí kế toán viên, chị xác định phải làm việc bằng tất cả nhiệt huyết, khả năng mà mình có để hoàn thành nhiệm vụ được giao, chị được Tổng công ty Điện lực miền Nam nhiều năm liền công nhận danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở; được Ủy Ban Quản lý Vốn, Bộ Công Thương, UBND tỉnh, Tập đoàn Điện lực Việt Nam trao tặng nhiều Bằng khen trong phong trào thi đua hoàn thành xuất săc nhiệm vụ nhiều năm liền.

Là một cán bộ nữ năng động, sáng tạo, tiên phong đi đầu trong công việc chuyên môn, tích cực tham giá các hoạt động phong trào do đoàn thể phát động. Chị đã được tập thể CBCNV tín nhiệm đề bạt giữ chức vụ Phó phòng Tài chính Kế toán năm 1997 và được Tổng công ty Điện lực miền Nam bổ nhiệm chức vụ Kế toán trưởng Công ty Điện lực Long An năm 2015. Dù ở cương vị nào, Chị cũng phát huy được vai trò của mình, đóng góp năng lực của mình vào sự phát triển của Công ty.

Là người đứng đầu bộ phận kế toán, chị thấu hiểu, bản thân không tận tụy, tận tâm với công việc sẽ ảnh hưởng đến chuyên môn của Đơn vị. Trong nhiều năm, chị đã phát huy tốt vai trò trách nhiệm, tham mưu cho lãnh đạo Công ty trong lĩnh vực quản lý tài chính, chủ động đề xuất giải pháp thực hiện quản lý sử dụng nguồn vốn, giải quyết nợ xấu, việc chấp hành pháp luật của nhà nước. Đặc biệt, chị còn là người có nhiều đóng góp trong phong trào thực hành tiết kiệm chi phí sản xuất kinh doanh, tháo gỡ nhiều khó khăn, phòng chống tham nhũng, lãng phí trong cơ quan. Chị còn giúp cho Công ty tiết kiệm nhiều chi phí phát sinh, đảm bảo cân đối thu chi một cách phù hợp nhất là trong giai đoạn Ngành Điện còn đang gặp khó khăn.

Cuộc chia tay nào cũng đầy lưu luyến, các anh chị mỗi thành viên trong Công ty Điện lực Long An ai cũng xúc động, chia tay với Chị, một đồng nghiệp, một người cán bộ lãnh đạo đầy nhiệt huyết và tận tuỵ, luôn lắng nghe chia sẽ những tâm tư tình cảm với tất cả Cán bộ công nhân viên. Chúng tôi, những người sẽ tiếp nối công việc và không ngừng nỗ lực để đưa Công ty Điện lực Long An ngày một phát triển lên tầm cao mới

Một số hình ảnh trong buổi chia tay.

Chị Thủy chụp ảnh lưu niệm với Ban Giám đốc, Chủ tịch công đoàn PCLA
Chụp ảnh lưu niệm với Ban nữ công khối Văn phòng

 

Chụp ảnh lưu niệm với Trưởng, Phó phòng ban PCLA, Giám đốc các Điện lực
Chụp ảnh lưu niệm với Trưởng, Phó phòng ban PCLA, Giám đốc các Điện lực
Chụp ảnh lưu niệm với tập thể CBCNV hệ Tài chính Kế toán PCLA

 


TIN LIÊN QUAN

(10:49 - 15/09/2023)

CÔNG TY ĐIỆN LỰC LONG AN THAM DỰ HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI DOANH NGHIỆP

Ngày 13/9, Công ty Điện lực Long An tham dự Họp mặt, đối thoại với các doanh...

(10:48 - 15/09/2023)

THƠ: "CÀI APP ZALO"

(10:56 - 14/09/2023)

ĐIỆN LỰC THỦ THỪA BẢO TRÌ, CỦNG CỐ LƯỚI ĐIỆN ĐẢM BẢO CUNG CẤP ĐIỆN TRONG MÙA MƯA BÃO

Nhằm đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục cho khách hàng trên...

(10:40 - 14/09/2023)

ĐIỆN LỰC CHÂU THÀNH KHẮC PHỤC SỰ CỐ DO GIÔNG LỐC

(08:57 - 12/09/2023)

Tuổi trẻ Bến Lức – tuyến đường ánh sáng và yêu thương

Trong thời gian qua, huyện Bến Lức đã triển khai nhiều công trình xây...

(16:43 - 11/09/2023)

ĐÓNG ĐIỆN VẬN HÀNH CÔNG TRÌNH NÂNG CÔNG SUẤT TRẠM 110KV LONG HẬU – ĐÒN BẨY PHÁT TRIỂN KINH TẾ

Công ty Điện lực Long An triển khai nghiệm thu đóng điện và đưa vào vận...

(10:11 - 08/09/2023)

ĐIỆN LỰC TÂN THẠNH TẶNG 1.000 QUYỂN TẬP CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Huyện Tân Thạnh là một huyện vùng sâu vùng xa trực thuộc tỉnh Long...

(07:31 - 05/09/2023)

HOÀN THÀNH ĐẠT VƯỢT CHỈ TIÊU CHƯƠNG TRÌNH THI ĐUA “01 TRIỆU SÁNG KIẾN”

Hưởng ứng Chương trình thi đua “01 triệu sáng kiến” do Tổng Liên...

(07:30 - 05/09/2023)

MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN” - ẤM TÌNH NGƯỜI LAO ĐỘNG

Gìn giữ và phát huy truyền thống “ tương thân tương...

(07:30 - 05/09/2023)

CÔNG TY ĐIỆN LỰC LONG AN HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI ĐỊNH KỲ TẠI NƠI LÀM VIỆC NĂM 2023

Ngày 29/8, tại Hội trường Công ty Điện lực Long An tổ chức Hội nghị đối thoại định kỳ...