Tin tức & hoạt động

Tin tức & hoạt động

Đăng bởi Trần Vũ Anh Khoa | 15:40 | 22/06/2021

Công ty Điện lực Long An chúc mừng các Cơ quan Truyền thông địa phương nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

          Sáng ngày 21-6, ông Võ Duy Bình - Phó Phụ trách Văn phòng Công ty Điện lực Long An (PCLA) đã đại diện PCLA đến thăm, chúc mừng các Cơ quan Truyền thông trên địa bàn tỉnh Long An nhân dịp kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21-6-1925 - 21-6-2021).        

Ông Võ Duy Bình - Phó phụ trách Văn phòng Công ty Điện lực Long An(thứ 2 từ phải sang) thăm và chúc mừng Báo Long An nhân dịp kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

          Tại Báo Long An, thay mặt PCLA, ông Võ Duy Bình gửi lời thăm hỏi và chúc mừng đến lãnh đạo, tập thể cán bộ, phóng viên, nhân viên của Báo Long An nhiều sức khỏe.

          “Chúng tôi chân thành cảm ơn Báo Long An đã hỗ trợ, đồng hành cùng Ngành điện nói chung và Công ty Điện lực Long An nói riêng trong công tác tuyên truyền. Qua đó, giúp người dân kịp thời nắm bắt được các chủ trương của Ngành điện, và các hoạt động sản xuất kinh doanh, đảm bảo cung cấp điện an toàn trên địa bàn tỉnh Long An. Để hoàn thành các nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, PCLA rất mong tiếp tục nhận được sự đồng hành, chia sẻ từ phía các cơ quan báo chí nói chung, Báo Long An nói riêng cũng như sự đồng thuận của nhân dân, của xã hội”, ông Bình bày tỏ.

          Thay mặt những người làm Báo Long An, Ông Châu Hồng Khá, Phó Tổng Biên tập Báo Long An cảm ơn sự quan tâm của PCLA đã hỗ trợ và phối hợp với Báo trong suốt thời gian vừa qua. Những thông tin mà ngành điện cung cấp luôn kịp thời, đã hỗ trợ thiết thực để Báo Long An cung cấp tin tức nhanh chóng đến với bạn đọc.

          Cũng trong buổi sáng cùng ngày, Đoàn PCLA cũng đã đến thăm và chúc mừng Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam tại Ban Tuyên giáo tỉnh Long An, Đài Phát thanh  Truyền hình tỉnh Long An và Sở Thông tin & Truyền thông tỉnh Long An.

          Một số hình ảnh hoạt động của Đoàn PCLA nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam:

Ông Huỳnh Văn Thanh - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh Long An nhận hoa chúc mừng nhân dịp kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Ông Lê Hồng Phước - Giám đốc Đài Phát thanh Truyền hình tỉnh Long An nhận hoa chúc mừng nhân dịp kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Ông Bùi Nguyên Khởi - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông nhận hoa chúc mừng nhân dịp kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 

          Thay mặt đội ngũ người làm báo, ông Huỳnh Văn Thanh - Phó Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Long An cảm ơn sự quan tâm của tập thể PCLA đối với sự nghiệp báo chí cũng như tuyên giáo thời gian qua, đây là nguồn cổ vũ, khích lệ, động viên để đội ngũ làm công tác tuyền thông, tuyên giáo phấn đấu hoành thành các nhiệm vụ được giao; đồng thời, ông gửi lời chúc sức khỏe, thành công đến toàn thể cán bộ công nhân viên của PCLA, chúc PCLA luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Ngành điện và địa phương giao.

          Với mục tiêu đưa thông tin của Ngành điện kịp thời đến khách hàng thông qua công tác truyền thông, trong những năm gần đây, nhiều thông tin về hoạt động sản xuất kinh doanh, công tác tuyên truyền bảo vệ hành lang an toàn lưới điện, nỗ lực đổi mới kinh doanh và dịch vụ khách hàng của ngành Điện nói chung và của Công ty Điện lực Long An đã được các đơn vị truyền thông, đặc biệt là các đơn vị truyền thông trên địa bàn tỉnh Long An thông tin kịp thời đến nhiều đối tượng độc giả, qua đó, đã giúp ngành Điện đến ngày càng gần hơn với khách hàng./.


TIN LIÊN QUAN

(09:17 - 18/08/2022)

CÔNG TY ĐIỆN LỰC LONG AN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ GIAO BAN KINH DOANH VÀ DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG NĂM 2022

(17:23 - 28/04/2022)

CÔNG TY ĐIỆN LỰC LONG AN - BAN NỮ CÔNG VỚI HOẠT ĐỘNG DÃ NGOẠI

(16:57 - 18/04/2022)

CÔNG TY ĐIỆN LỰC LONG AN TỔ CHỨC LỂ TRAO QUYẾT ĐỊNH CÔNG TÁC BỔ NHIỆM CÁN BỘ

(12:09 - 03/03/2022)

MoMo khuyến mãi tháng 3: Giảm 20K, thả ga thanh toán hóa đơn

Chào mừng những người bạn mới, từ ngày 01/03 đến 31/03/2022, MoMo gửi tặng thẻ...

(19:56 - 01/02/2022)

THƯ CHÚC TẾT CỦA CHỦ TỊCH HĐTV TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN NAM GỬI ĐẾN TOÀN THỂ CBCNV

(08:13 - 18/10/2021)

Chương trình quay số khuyến mại năm 2021

(16:26 - 12/10/2021)

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ

 Về việc lựa chọn tổ chức bán đấu giá VTTB, công cụ, dụng cụ thu hồi...

(14:48 - 29/09/2021)

GIẢM GIÁ ĐIỆN, GIẢM TIỀN ĐIỆN - VIỆC LÀM NHÂN VĂN GIỮA MÙA DỊCH

          Công ty Điện lực Long An phối hợp với các địa...

(19:49 - 07/09/2021)

Lần đầu dùng Ví MoMo, nhận ngay quà khủng trả hóa đơn

MoMo tặng quà cực khủng thanh toán hóa đơn trị giá 100.000đ cho...

(15:32 - 12/08/2021)

Công ty Điện lực Long An tiếp tục thực hiện giảm giá điện, giảm tiền điện đợt 4

          Theo Phó Giám đốc Công ty Điện lực Long An - Ông Nguyễn Hoàng...