Tin tức & hoạt động

Tin tức & hoạt động

Đăng bởi Phan Thị Thu Trang | 09:26 | 14/10/2020

TẬP THỂ NỮ CBCNV CÔNG TY ĐIỆN LỰC LONG AN GỬI LỜI TRI ÂN ANH ĐOÀN TẤN NĂNG-GIÁM ĐỐC CÔNG TY-TRƯỞNG BAN VSTBPN NHÂN DỊP 20/10/2020

Phụ nữ Việt Nam dù ở phương trời nào

Luôn đẹp rạng ngời không chói loá kiêu sa

Trọn vẹn giỏi giang cả việc nước, việc nhà

Vẻ đẹp ấy sao bút nào tả hết được

Ơi cô gái Việt Nam dịu dàng thân thiết

Tự hào về em – người con gái tôi yêu

Phụ nữ Việt Nam với vẻ đẹp yêu kiều

Như hoa của đất trời muôn đời tươi sáng mãi.

           Vũ trụ có nhiều kì quan nhưng kì quan tuyệt phẩm, huyền bí nhất có lẽ là phụ nữ. Trong xã hội ngày nay, vai trò và hình ảnh của người phụ nữ ngày càng được tôn trọng và nâng cao. Từ vẻ đẹp ngoại hình cho đến tính cách. Đều là đẹp nhưng mỗi người lại mang một vẻ đẹp khác nhau, mỗi thân phận có một đặc điểm ngoại hình riêng biệt. Vì vậy, mỗi người phụ nữ luôn tự giác rèn luyện để đạt được 4 phẩm chất tốt đẹp “Tự tin - Tôn trọng -Trung hậu - Đảm đang” của người phụ nữ trong thời đại mới. Tất cả nữ CBCNV Công ty Điện lực Long An luôn nhiệt tình, mạnh dạn, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm. Đồng thời, tự giác học tập, rèn luyện, phấn đấu vươn lên về mọi mặt để khẳng định vai trò, trách nhiệm của mình trên từng cương vị công tác. Có được vị trí như hôm nay, chúng ta luôn biết ơn sự quan tâm của Lãnh đạo công ty, Ban VSTBPN  và Công Đoàn công ty và đặc biệt Anh Đoàn Tấn Năng – Giám đốc công ty, Trưởng ban VSTBPN luôn hỗ trợ, góp ý, chia sẻ kinh nghiệm, quan tâm, động viên, giúp đỡ tập thể nữ CBCNV; Tổ chức và tạo điều kiện cho các chị em đi giao lưu học tập kinh nghiệm, thi nấu ăn, cắm hoa và các hoạt động thể dục thể thao nhân dịp 8/3; ngày 20/10; Qua đó nắm bắt tâm tư tình cảm, nguyện vọng của cán bộ nữ, thắt chặt tình đoàn kết trong toàn công ty. Nhờ vậy, trong thời gian qua, hoạt động Nữ công đã có những bước phát triển với sự đổi mới, tạo nên một không khí vui tươi, đoàn kết và tạo điều kiện để các chị em trong đơn vị phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

       Trong suốt hơn 25 năm qua, Anh Năng đã và đang thể hiện tinh thần trách nhiệm cao, cùng vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho toàn thể nữ CNVC hoạt động nữ công ngày càng phong phú và hiệu quả hơn. Tiêu biểu như:

  • Tổ chức thăm hỏi nữ CBCNV về hưu sức khỏe không tốt.
  • Hàng năm tổ chức Tết thiếu nhi, trung thu cho các cháu.
  • Tổ chức nhiều hoạt động nữ công nhân dịp các ngày lễ 8/3, 20/10: tập huấn về “Bình đẳng giới, kỹ năng sống đẹp” nhằm nâng cao kỹ năng mềm và trang bị kiến thức chăm sóc sức khỏe cho các chị em; Nói chuyện chuyên đề “Rèn luyện phẩm chất của người phụ nữ trong thời kỳ mới”. Đồng thời, tổ chức nhiều hoạt động giao lưu học tập giữa các tổ nữ công, sinh hoạt dã ngoại cũng được Anh tạo điều kiện đã tạo sự động viên lớn trong nữ CNVLĐ :Vũng Tàu, Vĩnh Long, Tây Ninh, Đà Lạt, Bạc Liêu, Cà Mau.
  • Bên cạnh các hoạt động của Công ty, nữ CNVLĐ cũng tích cực tham gia phong trào nữ công do Tổng Công ty tổ chức và đạt được một số kết quả: giải Ba cuộc thi “Trang trí món ăn”; giải Ba cuộc thi “Gia đình EVN SPC”, giải khuyến khích cuộc thi “Phụ nữ EVN SPC truyền thống, hiện đại và phát triển”.

        Với vai trò người đứng đầu, Anh đã tiếp nối những thành quả và truyền thống của Ban vì sự tiến bộ của phụ nữ luôn vượt khó vươn lên để hoàn thành nhiệm vụ. Anh đã tập hợp sức mạnh, tinh thần đoàn kết và sự đồng lòng, đồng thuận, sự quyết tâm của tập thể nữ CBCNV Công ty để củng cố, xây dựng Công ty Điện lực Long An ngày càng phát triển.

      Ngày hôm nay có một môi trường làm việc thân thiện, có cơ sở vật chất khang trang, các công trình Điện được thiết kế và quy hoạch phù hợp, hiện đại. Có đư ợc những thành quả đáng tự hào ấy, ngoài sự đồng lòng đồng thuận của tập thể, sự tin tưở ng của ban lãnh đạo, sự quan tâm chia sẻ và đồng hành của các đơn vị, không thể phủ nhận vai trò người đứng đầu.

      Trong giây phút ấm áp và xúc động này, tập thể CBCNV Nữ công xin kính chúc Anh Năng luôn dồi dào sức khỏe, luôn sống vui và hạnh phúc. Ngôi nhà Công ty Long An luôn mong Anh tiếp tục đồng hành, chia sẻ, động viên cùng nhau vì phong trào nữ CNVLĐ của Công ty ngày càng phát triển.


TIN LIÊN QUAN

(09:17 - 18/08/2022)

CÔNG TY ĐIỆN LỰC LONG AN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ GIAO BAN KINH DOANH VÀ DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG NĂM 2022

(17:23 - 28/04/2022)

CÔNG TY ĐIỆN LỰC LONG AN - BAN NỮ CÔNG VỚI HOẠT ĐỘNG DÃ NGOẠI

(16:57 - 18/04/2022)

CÔNG TY ĐIỆN LỰC LONG AN TỔ CHỨC LỂ TRAO QUYẾT ĐỊNH CÔNG TÁC BỔ NHIỆM CÁN BỘ

(12:09 - 03/03/2022)

MoMo khuyến mãi tháng 3: Giảm 20K, thả ga thanh toán hóa đơn

Chào mừng những người bạn mới, từ ngày 01/03 đến 31/03/2022, MoMo gửi tặng thẻ...

(19:56 - 01/02/2022)

THƯ CHÚC TẾT CỦA CHỦ TỊCH HĐTV TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN NAM GỬI ĐẾN TOÀN THỂ CBCNV

(08:13 - 18/10/2021)

Chương trình quay số khuyến mại năm 2021

(16:26 - 12/10/2021)

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ

 Về việc lựa chọn tổ chức bán đấu giá VTTB, công cụ, dụng cụ thu hồi...

(14:48 - 29/09/2021)

GIẢM GIÁ ĐIỆN, GIẢM TIỀN ĐIỆN - VIỆC LÀM NHÂN VĂN GIỮA MÙA DỊCH

          Công ty Điện lực Long An phối hợp với các địa...

(19:49 - 07/09/2021)

Lần đầu dùng Ví MoMo, nhận ngay quà khủng trả hóa đơn

MoMo tặng quà cực khủng thanh toán hóa đơn trị giá 100.000đ cho...

(15:32 - 12/08/2021)

Công ty Điện lực Long An tiếp tục thực hiện giảm giá điện, giảm tiền điện đợt 4

          Theo Phó Giám đốc Công ty Điện lực Long An - Ông Nguyễn Hoàng...