Trang chủ Văn hóa doanh nghiệp
 

NGƯỜI CÔNG NHÂN GƯƠNG MẪU CỦA ĐIỆN LỰC CẦN ĐƯỚC

 

Với quan niệm, xem công việc của cơ quan như việc nhà, phải làm hết sức mình, toàn tâm, toàn ý vì lợi ích chung để mang lại sự tiến bộ cho bản thân và đơn vị. Đó là tâm sự của anh Nguyễn Văn Cội hiện là thủ kho Điện lực Cần Đước khi chia sẻ kinh nghiệm cho những công nhân viên trẻ.

Bước qua năm 2015, người công nhân Nguyễn Văn Cội - Điện lực Cần Đước đã có 28 năm gắn bó với ngành Điện, là một trong những công nhân đầu tiên của Tổ điện Cần Đước, nay là Điện lực Cần Đước. Trải qua nhiều chức danh công việc: công nhân QLVH, thủ quỹ, nhân viên một cửa, thu ngân ghi điện, hiện nay là thủ kho Điện lực Cần Đước. Anh Cội luôn tận tụy, cần mẫn hết lòng với công việc, luôn xông xáo, đi đầu trong công tác, anh luôn phấn đấu, nỗ lực thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Anh Coi guong mau

Bên cạnh nhiệm vụ chuyên môn, anh còn tập trung giúp đỡ, hỗ trợ anh em công nhân tham gia tốt công tác sửa chữa lưới điện. Dù thứ bảy hay chủ nhật, ngày hay đêm, bất kể khi nào có sự cố anh cũng có mặt kịp thời để chuẩn bị vật tư cho anh em xử lý khắc phục sự cố, nhanh chóng trả điện cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Cả ngày lẩn quẩn trong kho, trên trán lúc nào cũng lấm tấm mồ hôi, mái tóc ướt bệt, đủ thấy anh tâm huyết với công việc như thế nào. Anh là công nhân năng nổ, nhiệt tình và đầy tinh thần trách nhiệm, không ngại khó, làm việc gì cũng đến nơi đến chốn, bởi vậy, khi giao việc cho anh lãnh đạo rất yên tâm, anh em công nhân luôn tôn trọng, tin tưởng. Quán xuyến được công việc hằng ngày của kho, anh luôn là người trực tiếp sắp xếp các vật tư, hàng hóa ngăn nắp gọn gàng, kho luôn sạch sẽ tránh bị ẩm ướt, mối mọt, đổ vỡ; phân loại riêng các VTTB thu hồi, chất thải nguy hiểm độc hại; kiểm tra nơi để bình PCCC, tổ chức an toàn phòng chống cháy nổ trong kho.

                Luôn hết mình vì công việc, có niềm tin vào tập thể, lãnh đạo đầy tâm huyết, luôn động viên khuyến khích và chia sẻ những thành công, thất bại của anh em đã giúp anh hoàn thành nhiệm vụ, có nhiều tiến bộ trong công tác và trong cuộc sống.

 

 

In      Trở về Nguyễn Hoàng Hải
 
Các Văn hóa doanh nghiệp đã đưa
   NGUYỄN ĐỨC TRUYỀN - TẤM GƯƠNG SÁNG TẠO (08:21 - 20/10/2015)
   ANH NGUYỄN QUỐC NAM – ANH THỢ ĐIỆN NĂNG NỖ NHIỆT TÌNH (10:14 - 27/08/2015)
   TẤM GƯƠNG LAO ĐỘNG SÁNG TẠO (10:11 - 27/08/2015)

Đầu trang