Trang chủ Hoạt động Xã hội Đoàn thể Đảng
 

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CỦA CHI BỘ ĐIỆN LỰC CẦN ĐƯỚC

 

Ngày 13/4/2015, Chi bộ Điện lực Cần Đước thuộc Đảng ủy Công ty Điện lực Long An đã tiến hành tổ chức lế kết nạp đảng viên mới cho hai quần chúng ưu tú đang công tác tại Phòng Tổng hợp và Phòng Kinh doanh của Điện lực Cần Đước. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục được quy định.

ket nap dang

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, Chi bộ Điện lực Cần Đước đã rất chú ý bồi dưỡng và giúp đỡ để những quần chúng ưu tú được đứng trong hàng ngũ góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng.

Đồng chí Phạm Thanh Tâm - Trưởng phòng Tổng hợp và đồng chí Nguyễn Minh Thuyên – Phó phòng Kinh doanh, đã không ngừng phấn đấu dưới sự giúp đỡ của Chi bộ Điện lực Cần Đước. Ngày 13/4/2015, hai đồng chí nêu trên đã vinh dự được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Tháng Tư cũng là tháng có lễ Kỷ niệm 40 năm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, nên việc được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng càng có ý nghĩa với đồng chí Tâm và đồng chí Thuyên hơn nữa, giúp tiếp thêm sức mạnh để rèn luyện trở thành những người Đảng viên ưu tú.

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Viết Lĩnh - Bí thư Chi bộ Điện lực Cần Đước đã trao quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho hai đảng viên mới Phạm Thanh Tâm và Nguyễn Minh Thuyên; đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt hai đồng chí trong thời gian thử thách 12 tháng./.

In      Trở về Nguyễn Hoàng Hải
Đầu trang