Trang chủ Hoạt động Xã hội Đoàn thể Công đoàn
 

Công Đoàn ngành Điện lực chăm lo Tết cho hộ nghèo

 

Nhằm chia sẻ khó khăn đối với nhân dân nhất là những hộ nghèo trên địa bàn, tạo mối quan hệ gắn kết giữa ngành điện với chính quyền và nhân dân địa phương. Nhân dịp Tết Nguyên đán quí Mùi 2015, được sự ủng hộ của Công đoàn Tổng Công ty Điện lực miền Nam, sự phân công của Công đoàn Công ty Điện lực Long An, công đoàn bộ phận Điện lực Bến Lức đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết cho các hộ nghèo tại xã Nhựt Chánh huyện Bến Lức.

BL tang qua ho ngheo

Được biết tại xã có trên ba ngàn hộ dân, trong đó có 85 hộ nghèo, đời sống còn gặp rất nhiều khó khăn như trường hợp gia đình anh Nguyễn Văn Lai có đến 5 miệng ăn trong khi anh là lao động chính duy nhất trong gia đình, mà nghề nghiệp không ổn định, hôm nào có ai trong xóm mướn làm thì anh đi làm thuê, còn hôm nào không ai mướn thì anh phải ở nhà chăm sóc mảnh ruộng lúa chỉ hơn một công đất. Ngoài ra anh vừa phải chăm lo mẹ già nay ốm mai đau và nuôi hai con đi học nên gia đình anh gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống. Nhận được món quà Tết từ công đoàn ngành Điện lực anh rất xúc động và nói: “cám ơn các chú Điện lực không chỉ mang lại ánh sáng cho nhân dân nhất là những hộ nghèo nhà ở tận giữa đồng ruộng như chúng tôi mà còn chia sẻ cả những khó khăn đối với chúng tôi”.

Phần quà tuy không lớn nhưng mang cả ý nghĩa rất lớn đó là sự chia sẻ với cộng đồng, qua đó chúng ta đã điểm tô thêm một trong những hệ giá trị cốt lõi của văn hóa doanh nghiệp Tổng Công ty Điện lực miền Nam đã xây dựng.

In      Trở về Võ Duy Bình
 
Các Công đoàn đã đưa
   GIỮ MÃI NIỀM ƯỚC MƠ (03:54 - 05/03/2015)
   TÂM SỰ CÙNG NGÀNH (03:46 - 05/03/2015)
   Công ty Điện Lực Long An nhận phụng duỡng Mẹ Việt Nam anh hùng (09:29 - 12/12/2014)
   ĐỐI THOẠI ĐỊNH KỲ - MỘT TRONG NHỮNG HÌNH THỨC THỰC HIỆN QUI CHẾ DÂN CHỦ - GÓP PHẦN HOÀN THÀNH NHIỆM VỤ SẢN XUẤT KINH DOANH (09:12 - 12/12/2014)

Đầu trang