Trang chủ Hoạt động Xã hội Đoàn thể Công đoàn
 

PC LONG AN TỔ CHỨC HỌP MẶT NỮ CBCNV NHÂN VIÊN NHÂN NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

 

Hòa cùng niềm vui của phụ nữ trên khắp mọi miền đất nước, chiều ngày 05/3/2015, Công đoàn Công ty Điện lực Long An tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề về “Rèn luyện phẩm chất người Phụ nữ trong thời kỳ mới”.

8-3

Trên 100 nữ CBCNV Công ty đã tham dự và được nghe Bà Nguyễn Thị Thảnh – Bí thư Đảng Ủy khối Doanh nghiệp Tỉnh Long An nói chuyện chuyên đề về phụ nữ nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3, về những vấn đề mà chị em hay gặp trong cuộc sống. Qua đó, cũng chia sẻ những tình huống thường xảy ra trong mối quan hệ gia đình, xã hội đòi hỏi người phụ nữ cần phải cố gắng để giữ gìn hạnh phúc cũng như tham gia đóng góp tích cực cho xã hội. Qua các thời kỳ lịch sử phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam vẫn không bị mai một. Mặc dù hiện nay đất nước ta trên đà phát triển, hội nhập Quốc tế nhưng người phụ nữ Việt Nam vẫn một mặt tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống đạo đức quý báu mà các thế hệ trước để lại, mặc khác không ngừng hình thành, phát triển những phẩm chất tiên tiến phù hợp với các yêu cầu của sự nghiệp đổi mới đất nước.

Tại buổi nói chuyện chị em cũng được chia sẻ về bốn phẩm chất đạo đức Phụ nữ trong thời kỳ mới đó là “Tự tin, Tự trọng, Trung hậu, Đảm đang” và người phụ nữ cần làm gì để rèn luyện được những phẩm chất đó. Thông qua những phân tích, đánh giá và những minh họa sống động đã giúp nhiều chị em hiểu rõ hơn về chính sách pháp luật, bình đẳng giới, đồng thời ý thức rõ trách nhiệm của bản thân đối với gia đình và xã hội.

Buổi nói chuyện chuyên đề là một hoạt động ý nghĩa, một món quà tinh thần dành cho chị em nữ nhân dịp kỷ niệm 105 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1975 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.


In      Trở về Đặng Hương Diễm
 
Các Công đoàn đã đưa
   Công Đoàn ngành Điện lực chăm lo Tết cho hộ nghèo (03:09 - 09/03/2015)
   GIỮ MÃI NIỀM ƯỚC MƠ (03:54 - 05/03/2015)
   TÂM SỰ CÙNG NGÀNH (03:46 - 05/03/2015)
   Công ty Điện Lực Long An nhận phụng duỡng Mẹ Việt Nam anh hùng (09:29 - 12/12/2014)
   ĐỐI THOẠI ĐỊNH KỲ - MỘT TRONG NHỮNG HÌNH THỨC THỰC HIỆN QUI CHẾ DÂN CHỦ - GÓP PHẦN HOÀN THÀNH NHIỆM VỤ SẢN XUẤT KINH DOANH (09:12 - 12/12/2014)

Đầu trang