Trang chủ An toàn tiết kiệm điện An toàn tiết kiệm điện
 

ĐIỆN LỰC THẠNH HÓA TUYÊN TRUYỀN TIẾT KIỆM ĐIỆN, AN TOÀN ĐIỆN

 

Xã Thạnh Phước là một trong hai xã vinh dự được Nhà nước tuyên dương anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân. Trong suốt các giai đoạn đấu tranh giành độc lập cho dân tộc và chiến đấu bảo vệ Tổ quốc, Thạnh Phước có 187 liệt sĩ, 169 đối tượng chính sách, nhiều người bị nhiễm chất độc hóa học, 01 anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, 10 Mẹ Việt Nam anh hùng và nhiều gia đình đã cống hiến công sức, tiền của cho kháng chiến.  

tuyen truyen

Được tỉnh chọn là xã “Về nguồn” năm 2012, ngành điện đã đầu tư 6,171km đường dây trung áp ; 4,634 km đường dây hạ áp ; 04 trạm biến áp 15KVA khu vực ấp Cả Sáu - Thạnh Phước . Tiếp bước chương trình về nguồn của tỉnh, Điện lực Thạnh Hóa tiếp tục làm tốt vai trò ngành điện địa phương, cụ thể: tổ chức tuyên truyền vận động bà con khu dân cư am hiểu về sử dụng điện an toàn và lợi ích trong sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả .

Qua cuộc vận động bà con đã ý thức hơn rất nhiều, cụ thể: đường dây sau công tơ được bà con chỉnh sửa lại khang trang hơn, dây dẫn được mắc trên trụ bê-tông chắc chắn hơn ; chặt, đốn cây ngoài hành lang lưới điện có khả năng ngã đỗ vào đường dây dễ dàng hơn . Riêng công tác tuyên truyền Tiết kiệm điện bà con cũng đã nắm bắt được sử dụng điện như thế nào là tiết kiệm và hiệu quả, qua đó đã góp phần giúp người dân vùng bưng biền kháng chiến này thật sự vui sướng, góp phần cùng với nổ lực của chính quyền địa phương quyết tâm xây dựng xã Thạnh Phước anh hùng năm 2015 đạt xã nông thôn mới./.

In      Trở về Bùi Minh Hiếu
 
Các An toàn tiết kiệm điện đã đưa
   ĐIỆN LỰC THẠNH HÓA HƯỞNG ỨNG NGÀY HỘI TIẾT KIỆM ĐIỆN VÀ AN TOÀN VỀ ĐIỆN LẦN 2 – NĂM 2014 (08:37 - 11/12/2014)
   Bó cáp thông tin trên địa bàn huyện Cần Đước (03:15 - 22/09/2014)
   TIẾT KIỆM ĐIỆN CHO MÁY NGHIỀN TRỘN THỨC ĂN (04:28 - 29/07/2014)

Đầu trang