Trang chủ An toàn tiết kiệm điện An toàn tiết kiệm điện
 

ĐIỆN LỰC THẠNH HÓA HƯỞNG ỨNG NGÀY HỘI TIẾT KIỆM ĐIỆN VÀ AN TOÀN VỀ ĐIỆN LẦN 2 – NĂM 2014

 

Thực hiện theo công văn số 3462/PCLA-KGMBĐ ngày 07 tháng 11 năm 2014 của Công ty Điện lực Long An về việc phối hợp huyện/thị/Thành đoàn tuyên truyền tiết kiệm điện tại các trường học và tham gia ngày hội tiết kiệm điện năm 2014; kế hoạch số 26-KHPH-/TĐTN-PCLA ngày 05/11/2014 của Tỉnh đoàn và Công ty Điện lực Long An về việc tổ chức ngày hội tiết kiệm điện và an toàn về điện lần thứ 2 năm 2014.

Ngày 16/11/2014, Điện lực Thạnh Hóa đã phối hợp với huyện Đoàn Thạnh Hóa thành lập đội gồm 30 thành viên là học sinh các trường trên địa bàn huyện cùng tham gia ngày Hội tiết kiệm điện được Công ty Điện lực Long An phối hợp với tỉnh Đoàn tổ chức tại Thị xã Kiến Tường.

dieu hanh

Tại ngày hội, nhiều hoạt động được diễn ra như: diễu hành tuyên truyền tiết kiệm điện, an toàn giao thông; thi trắc nghiệm kiến thức tiết kiệm điện; thi tiểu phẩm, hóa trang, thi vẽ tranh với chủ đề tuyên truyền tiết kiệm điện, ….

Thông qua những hoạt động sôi nổi, các em học sinh được tham gia ngày hội, được trang bị kiến thức về sử dụng điện an toàn tiết kiệm và hiệu quả khi các em sử dụng các thiết bị trong trường học và tại gia đình; giúp các em hiểu rõ lợi ích của việc sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả là góp phần xây dựng đất nước; giúp các em hình thành ý thức, thói quen sử dụng điện tiết kiệm an toàn và hiệu quả ngay từ trên ghế nhà trường.

Chúng ta tin tưởng rằng qua ngày hội chúng ta sẻ có một lực lượng lớn tuyên truyền viên trong nhà trường và trong cộng đồng xã hội, góp phần ích nước, lợi nhà và làm cho đất nước ngày phát triển và bền vững hơn ./.

In      Trở về Bùi Minh Hiếu
 
Các An toàn tiết kiệm điện đã đưa
   Bó cáp thông tin trên địa bàn huyện Cần Đước (03:15 - 22/09/2014)
   TIẾT KIỆM ĐIỆN CHO MÁY NGHIỀN TRỘN THỨC ĂN (04:28 - 29/07/2014)

Đầu trang