Trang chủ Hoạt động Xã hội Đoàn thể Công đoàn
 

Công ty Điện Lực Long An nhận phụng duỡng Mẹ Việt Nam anh hùng

 

      Thực hiện chủ truơng của Uỷ ban nhân dân tỉnh Long An và công văn số 2425/SLĐTBXH-NC ngày/11/2014 của Sở Lao động Thuơng binh Xã hội tỉnh về việc nhận phụng dưỡng Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn tỉnh Long An, đồng thời phát huy truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” “Ăn trái nhớ người trồng cây” của dân tộc Việt Nam. Ngày 02/12/2014, Công ty Điện lực Long An đã tiếp nhận phụng dưỡng suốt đời Mẹ VNAH Nguyễn Thị Én sinh năm 1917 tại xã Tuyên Bình, huyện Vĩnh Hưng và Mẹ Nguyễn Thị Thọ sinh năm 1918 tại xã Vĩnh Lợi, huyện Tân Hưng, tỉnh Long An. Được biết hai Mẹ đều có 02 người con ruột là liệt sỹ đã hy sinh trong thời kỳ chống Mỷ cứu nước của dân tộc ta. 

me VN

              Như vậy, đến thời điểm hiện nay, Công ty Điện lực Long An đã nhận phụng dưỡng suốt đời 05 Mẹ VNAH hiện ngụ tại các huyện Đức Hoà; Thủ Thừa; Tân Thạnh; Vĩnh Hưng và Tân Hưng, với số tiền trợ cấp 800.000 đồng/tháng/Mẹ và thuờng xuyên thăm hỏi, tặng quà cho các Mẹ nhân các ngày Lễ, Tết trong năm.

In      Trở về Đinh Văn Thưởng
 
Các Công đoàn đã đưa
   ĐỐI THOẠI ĐỊNH KỲ - MỘT TRONG NHỮNG HÌNH THỨC THỰC HIỆN QUI CHẾ DÂN CHỦ - GÓP PHẦN HOÀN THÀNH NHIỆM VỤ SẢN XUẤT KINH DOANH (09:12 - 12/12/2014)

Đầu trang