ĐIỆN LỰC CẦN GIUỘC “Tổ chức hội thảo tuyên truyền nhãn năng lượng, sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả năm 2017”
Chi tiết...
ĐIỆN LỰC TÂN THẠNH PHỐI HỢP VỚI HUYỆN ĐOÀN TỔ CHỨC TẬP HUẤN TUYÊN TRUYỀN TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂM 2017
Chi tiết...
ĐIỆN LỰC CẦN ĐƯỚC TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH GIA ĐÌNH TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂM 2017
Chi tiết...
ĐIỆN LỰC TÂN HƯNG TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH “GIA ĐÌNH TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂM 2017”
Chi tiết...
ĐIỆN LỰC MỘC HÓA TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN NHÃN NĂNG LƯỢNG SỬ DỤNG ĐIỆN TIẾT KIỆM
Chi tiết...
Tuyên truyền tiết kiệm điện sử dụng điện an toàn trong trường học
Chi tiết...
Điện lực Tân Thạnh Tuyên truyền tiết kiệm điện trong trường học năm 2017
Chi tiết...
HỘI NGHỊ HUẤN LUYỆN SỬ DỤNG ĐIỆN AN TOÀN TIẾT KIỆM “VIỆC LÀM NHỎ, CHUYỂN BIẾN LỚN”
Chi tiết...
CHI ĐOÀN ÐIỆN LỰC TÂN AN THỰC HIỆN CHIẾN DỊCH THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN HÈ NĂM 2017 “ RONG CÂY BẢO TRÌ HỆ THỐNG LƯỚI ĐIỆN HẠ THẾ “
Chi tiết...
Chặt cây ngã vào đường dây điện 22kV gây sự cố lưới điện
Chi tiết...
Điều khiển phương tiện thi công gây sự cố lưới điện cao áp
Chi tiết...
PCLA PHỐI HỢP TỈNH ĐOÀN LONG AN TUYÊN TRUYỀN TIẾT KIỆM ĐIỆN TRONG TRƯỜNG HỌC
  Thực hiện theo kế hoạch số 42/KHPH/TĐTN-PCLA ngày 02/10/2015 của Công ty Điện lực Long An và Tỉnh Đoàn Long An về việc tổ chức các hoạt động tiết kiệm điện và an toàn về điện lần thứ 3 năm 2015. Từ ngày 19/10/2015 đến ngày 23/11/2015 Công ty Điện lực Long An phối hợp tỉnh Đoàn Long An tuyên truyền sử dụng điện tiết kiệm, an toàn và hiệu quả tại 50 tường THCS và tiểu học trên địa bàn tỉnh Long An. Phát huy hiệu quả đạt được từ những lần tuyên truyền trước, Công ty Điện lực Long An đã tiến hành xây dựng tài liệu kiến thức tiết kiệm điện phù hợp với đối tượng học sinh; đồng thời chỉ đạo các Điện lực trực thuộc phối hợp với các Huyện/Thị/Thành Đoàn và 17 Trường Học Cơ Sở và 33 Trường Tiểu Học trên địa bàn tỉnh Long An thực hiện “Tuyên truyền sử dụng điện tiết kiệm, an toàn và hiệu quả”. Thông qua buổi tuyên truyền các em học sinh được phổ biến kiến thức về sử dụng điện tiết kiệm, an toàn và hiệu quả về những thiết bị điện thiết yếu sử dụng trong sinh hoạt như thiết bị chiếu sáng, quạt, nồi cơm điện, máy bơm nước, máy giặt, máy điều hòa nhiệt độ...Đồng thời hướng dẫn cách nhận biết sản phẩm tiết kiệm năng lượng thông qua nhãn năng lượng. Tại mỗi trường đến tuyên truyền Công ty Điện lực Long An thực hiện trao tặng 03 suất học bổng lực cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học (giá trị mỗi suất là 500.000 đồng); trao tặng Ban giám hiệu nhà trường 200 quyển tập có in khẩu hiệu tuyên truyền TKĐ; cùng 15 phần quà, mỗi phần gồm 05 quyển tập và 02 cây viết có in khẩu hiệu tuyên truyền TKĐ cho các em có câu trả lời đúng câu hỏi của nhóm tuyên truyền; tổ chức treo băng ron với khẩu hiệu hành động “Tắt khi không sử dụng” và dán 30 poster tuyên truyền TKĐ tại các lớp học. Chính sự sáng tạo, sinh động trong khâu tổ chức với sự hưởng ứng tích cực của các Em học sinh và Ban giám hiệu nhà Trường đã tạo làm cho buổi tuyên truyền đạt kết quả cao, các thông điệp tuyên truyền dễ dàng đến với học sinh và nhanh chóng chuyển biến thành hành động cụ thể. Đây là hoạt động tuyên truyền hữu ích và hiệu quả, không chỉ giúp các em nâng cao kiến thức, thay đổi hành vi về hoạt động sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả mà còn gián tiếp tác động đến gia đình các em và cộng đồng dân cư góp phần hình thành nên một thế hệ trẻ với nếp sống văn minh cùng chung tay góp phần đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia và bảo vệ môi trường.
Chi tiết...
ĐIỆN LỰC TÂN THẠNH PHỐI HỢP HUYỆN ĐOÀN TÂN THẠNH ĐẨY MẠNH TUYÊN TRUYỀN SỬ DỤNG ĐIỆN AN TOÀN,TIẾT KIỆM VÀ HIỆU QUẢ
  Thực hiện kế hoạch số 42-KHPH/TĐTN-PCLA ngày 02/10/2015 giữa Công ty Điện lực Long An và Tỉnh Đoàn Long An về việc tổ chức các hoạt động tiết kiệm điện và an toàn điện trong trường học lần thứ 3- năm 2015, Điện lực Tân Thạnh phối hợp với Huyện Đoàn huyện Tân Thạnh tổ chức các hoạt động tiết kiệm điện và an toàn điện tại các trường THCS Thị trấn Tân Thạnh, trường Tiểu học Tân Ninh A, trường Tiểu học Tân Ninh B. Chương trình với mục tiêu nhằm trang bị kiến thức về sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả khi các em sử dụng các thiết bị trong trường học và tại gia đình. Hình thức bài tuyên truyền sinh động được Ông Phan Quốc Việt – Phó giám đốc phụ trách Điện lực Tân Thạnh lồng ghép các câu hỏi có thưởng đã thu hút các em học sinh chăm chú lắng nghe và tích cực tham gia tạo không khí sôi động cho chương trình. Mười lăm phần quà (mỗi phần quà là 05 quyển tập học sinh và 02 cây viết) được trao cho các em học sinh mỗi trường trả lời đúng các câu hỏi về tiết kiệm điện và an toàn điện. Thông qua chương trình, Công ty Điện lực Long An trao tặng mỗi trường đến tuyên truyền 03 suất học bổng (trị giá 500.000đ/suất) và 200 quyển tập cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi nhằm động viên tinh thần các em vươn lên trong học tập. Nhằm đẩy mạnh tuyên truyền tiết kiệm điện và an toàn điện cho các em học sinh ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Điện lực Tân Thạnh đã chuẩn bị các ấn phẩm tuyên truyền tiết kiệm điện cho các trường như: poster, băng ron và decal tuyên truyền tiết kiệm điện.            Chương trình thật sự mang lại tính thiết thực, giáo dục ý thức cao cho các em học sinh trong việc hiểu rõ lợi ích của việc sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả là góp phần xây dựng đất nước, từ đó giúp các em hình thành ý thức, thói quen sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả ngay từ trên ghế nhà trường.
Chi tiết...
NHIỀU ĐIỂM SÁNG TỪ MÔ HÌNH ẤP/KHU PHỐ VĂN HÓA TIẾT KIỆM ĐIỆN TẠI XÃ VÙNG SÂU VĨNH CHÂU B - HUYỆN TÂN HƯNG
  Thực hiện chủ trương của Nhà nước về tiết kiệm điện, đồng thời nhận thức được việc sử dụng điện hợp lý và tiết kiệm sẽ đem lại lợi ích thiết thực cho bản thân và gia đình của người dân. Trong đó, vai trò của từng hộ gia đình vô cùng to lớn, góp phần giúp ngành điện giảm bớt áp lực cung cấp điện, giúp người sử dụng điện tiết kiệm một khoản chi tiêu không hề nhỏ.   Ngày 23/06/2015, Điện lực Tân Hưng đã phối hợp với 5 Đoàn thể huyện và Ủy Ban Nhân Dân xã Vĩnh Châu B phát động Mô hình ấp/khu phố văn hóa tiết kiệm điện năm 2015 tại ấp 2 và ấp 5 của xã. Ngay từ khi phát động, Chương trình đã được sự hưởng ứng đông đảo, tích cực của khách hàng với số lượng 120 hộ đăng ký tham gia. Đến ngày 24/11/2015, Điện lực Tân Hưng đã tổ chức tổng kết mô hình với kết quả nổi bật. Qua tổng kết, đã có 20 gia đình và 01 tập thể tiêu biểu thực hiện tốt chương trình ấp/khu phố văn hóa tiết kiệm điện năm 2015, tích cực tuyên truyền, gương mẫu đi đầu trong phong trào tiết kiệm điện tại ấp/khu phố năm 2015 và đã được Giám đốc Công ty Điện lực Long An ra quyết định khen thưởng. Mặc dù còn rất nhiều hộ dân trong ấp được chọn chưa thực hiện đạt theo tiêu chí của chương trình là tiết kiệm ít nhất 5% so với năm 2014 nhưng hầu hết các hộ gia đình đã có ý thức tiết kiệm trong sử dụng điện đối với từng loại thiết bị điện trong gia đình, biết lựa chọn các thiết bị điện phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình, biết nhận dạng đâu là sản phẩm tiết kiệm điện… Đặc biệt có nhiều hộ gia đình tiết kiệm đến 50% sản lượng điện tiêu thụ so với năm 2014. Công ty Điện lực Long An - Điện lực Tân Hưng xin chân thành cảm ơn Quý cơ quan, ban ngành đã tạo điều kiện để các khách hàng sử dụng điện được tham gia chương trình ấp/khu phố văn hóa tiết kiệm điện năm 2015. Xin chân thành cảm ơn khách hàng sử dụng điện đã cùng đồng hành cùng ngành điện, thấu hiểu các khó khăn trong cung ứng điện các năm qua để tự ý thức được trách nhiệm tiết kiệm điện là ích nước, lợi nhà. Trân trọng hơn khi có những hộ gia đình đã tự nguyện làm tuyên truyền viên gương mẫu đi đầu trong phong trào tiết kiệm điện ở địa phương. Đây là tiền đề tích cực để Công ty Điện lực Long An – Điện lực Tân Hưng tiếp tục triển khai phong trào thi đua tiết kiệm điện đến các Khu phố, ấp trong thời gian tới.
Chi tiết...
GIEO MẦM TUỔI THƠ
             Thực hiện theo kế hoạch số 42-KHPH/TĐTN-PCLA ngày 02/10/2015 giữa Công ty Điện lực Long An và tỉnh đoàn Long An về việc tổ chức các hoạt động tiết kiệm điện & an toàn điện lần thứ 3 – năm 2015.            Ngày 09/11/2015 Điện Lực Cần Đước phối hợp với Đoàn Thanh Niên huyện đã tổ chức chương trình tuyên truyền sử dụng điện an toàn và tiết kiệm tại trường tiểu học Hồ Văn Huê Thị trấn Cần Đước. Chương trình nhằm mục đích hướng dẫn cho các em học sinh cách sử dụng điện an toàn và tiết kiệm như: tắt các thiết bị điện khi không sử dụng, tận dụng ánh sáng tự nhiên trong sinh hoạt, cách lựa chọn những thiết bị an toàn, ít tiêu tốn điện năng,…            Nhằm tạo được thói quen tốt trong việc sử dụng điện cho các em học sinh qua việc hướng dẫn, tuyên truyền, Tuyên truyền viên đã xây dựng nhiều hình thức truyền đạt sáng tạo theo kiểu “ học mà chơi, chơi mà học” tạo được không khí sôi nổi, vui tươi cho buổi tuyên truyền, những câu hỏi đố vui, những trò chơi nhận được sự tham gia nhiệt tình của các em làm cho không khí sân trường như vỡ òa. Điện Lực Cần Đước cũng đã trao 200 quyển tập cùng tài liệu tuyên truyền tiết kiệm điện cho trường và ba phần học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học, nhận món quà trên tay chúng tôi được đáp lại bằng những nụ cười ngây thơ của các em làm cho những người thực hiện chương trình cảm thấy ấm lòng và quên hết mệt mỏi.            Buổi tuyên truyền diễn ra tốt đẹp và kết thúc trong sự luyến tiếc của cả những người thực hiện, thầy cô và đặt biệt là các em học sinh, mong rằng việc tuyên truyền này sẽ đi sâu vào ý thức và hình thành những thói quen tốt trong các em.
Chi tiết...
Các đã đưa
  ĐIỆN LỰC THỦ THỪA TỔNG KẾT MÔ HÌNH “ẤP/KDC VĂN HÓA TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂM 2015”
  TĂNG CƯỜNG TUYÊN TRUYỀN, HƯỚNG DẪN KHÁCH HÀNG TIẾT KIỆM ĐIỆN
  ĐIỆN LỰC ĐỨC HÒA VỚI CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỀN TIẾT KIỆM ĐIỆN
  HIỆU QUẢ TỪ SAU MÔ HÌNH ẤP VĂN HÓA TIẾT KIỆM ĐIỆN 2014
  ĐIỆN LỰC BẾN LỨC VỚI CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN ĐIỆN TRONG NHÂN DÂN
  ĐIỆN LỰC CẦN GIUỘC TẬP HUẤN TIẾT KIỆM ĐIỆN
  ĐIỆN LỰC THỦ THỪA TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN, PHỔ BIẾN KIẾN THỨC VỀ SỬ DỤNG ĐIỆN AN TOÀN, TIẾT KIỆM VÀ HIỆU QUẢ NĂM 2015
  ĐIỆN LỰC THỦ THỪA PHÁT ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH “ẤP/ KHU DÂN CƯ VĂN HÓA TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂM 2015”
  HUẤN LUYỆN, SÁT HẠCH ĐỊNH KỲ AN TOÀN LAO ĐỘNG - VỆ SINH LAO ĐỘNG CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2015
  Nguy hiểm khi thả diều gần đường dây điện cao áp
  ĐIỆN LỰC THẠNH HÓA TUYÊN TRUYỀN TIẾT KIỆM ĐIỆN, AN TOÀN ĐIỆN
  ĐIỆN LỰC THẠNH HÓA HƯỞNG ỨNG NGÀY HỘI TIẾT KIỆM ĐIỆN VÀ AN TOÀN VỀ ĐIỆN LẦN 2 – NĂM 2014
  Bó cáp thông tin trên địa bàn huyện Cần Đước
  TIẾT KIỆM ĐIỆN CHO MÁY NGHIỀN TRỘN THỨC ĂN
 
Đầu trang