CHƯƠNG TRÌNH ĐIỀU CHỈNH PHỤ TẢI ĐIỆN (DR) PHI THƯƠNG MẠI – NỖ LỰC CHUNG TAY VÌ CỘNG ĐỒNG
Chi tiết...
TẬP HUẤN ĐÀO TẠO NỘI BỘ CÔNG TÁC ĐTXD
Chi tiết...
CHI BỘ VĂN PHÒNG 3 TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI
Chi tiết...
Thông tin về tình hình tiêu thụ điện và tiền điện sinh hoạt tháng 4/2019
Vừa qua, trên các phương tiện thông tin đại chúng có đưa thông tin liên quan đến việc hoá đơn tiền điện tháng 4/2019 tăng cao. Công ty Điện lực Long An xin thông tin về vấn đề này để quý khách hàng hiểu rõ hơn. Công ty Điện lực Long An thường xuyên kiểm tra, rà soát hiện trạng hệ thống điện. Ảnh: Trung Kiên
Chi tiết...
ĐIỆN LỰC THẠNH HÓA - TẬP HUẤN DIỄN TẬP PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY NĂM 2019
Chi tiết...
THÔNG BÁO - Về việc lực chọn tổ chức bán đấu giá tài sản
Chi tiết...
Đại hội Công đoàn cơ sở PC Long An
Sáng ngày 14/8/2018 tại Hội trường Liên đoàn Lao động tỉnh Long An, Đại hội Công đoàn cơ sở Công ty Điện lực Long An (PC Long An) nhiệm kỳ 2018-2023 đã diễn ra phiên chính thức và thành công tốt đẹp. Ông Võ Duy Linh - Trưởng phòng An toàn Công ty được bầu giữ chức Chủ tịch CĐCS PC Long An.
Chi tiết...
CÔNG ĐOÀN ĐIỆN LỰC BẾN LỨC TỔ CHỨC NGHỈ DƯỠNG CHO CBCNV NĂM 2016
Vào ngày 02/6/2016 vừa qua, Điện lực Bến Lức đã tổ chức một chuyến tham quan du lịch thật ý nghĩa tại thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng cho CBCNV cùng gia đình.
Chi tiết...
ĐIỆN LỰC CẦN ĐƯỚC TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ PCCC VÀ DIỄN TẬP PHƯƠNG ÁN CHỮA CHÁY NĂM 2016
Ngày 05/5/2016, Điện lực Cần Đước đã phối hợp với Công an Huyện Cần Đước dưới sự giám sát của Công ty Điện lực Long An   tổ chức tập huấn nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy (PCCC) đồng thời diễn tập phương án phòng cháy chữa cháy năm 2016 với tình huống giả định cháy tại Điện lực Cần Đước.
Chi tiết...
ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TRONG CÔNG TÁC QUẢN LÝ & CẤP PHÁT XĂNG DẦU TẠI CÁC ĐIỆN LỰC
  Qua khảo sát thực tế tại Điện lực Tân Hưng, việc theo dõi quá trình cấp phát xăng, dầu; tổng hợp số lượng xăng, dầu đã cấp phát, kiểm tra đối chiếu số lượng đã cấp phát để quyết toán hàng tháng, cũng như đánh giá hiệu quả công việc của từng cá nhân, nhóm công tác được thực hiện thủ công, phải tổng hợp từ giấy tờ, sổ sách. Từ những khó khăn đó, cùng với tiêu chí phát triển ứng dụng Công nghệ thông tin có khả năng phục vụ hầu hết nhu cầu quản lý, điều hành SXKD trong Công ty theo định hướng phát triển ứng dụng Công nghệ thông tin giai đoạn 2016-2020 và tầm nhìn năm 2025 của Tổng công ty Điện lực miền Nam, Công ty Điện lực Long An đã phối hợp với Điện lực Tân Hưng xây dựng phần mềm “Quản lý cấp phát xăng dầu”.    Phần mềm sử dụng hệ quản trị CSDL My SQL, ngôn ngữ lập trình PHP, với giao diện Web dễ dàng sử dụng và thân thiện; phục vụ cho công tác quản lý, cấp phát xăng, dầu cho các loại công tác SXKD, SXK, ĐTXD, SCL tại các Điện lực và phân quyền theo 3 cấp: Lãnh đạo Điện lực, Lãnh đạo các Phòng, Đội và nhân viên đi công tác. Sau quá trình sử dụng thử nghiệm và được Điện lực Tân Hưng đánh giá hiệu quả. Phần mềm sẽ được đưa vào sử dụng trong toàn Công ty trong tháng 4/2016 và mang lại những hiệu quả thiết thực như: tiết kiệm thời gian và chi phí cho công tác cấp phát xăng dầu, các khâu từ đăng ký, cấp phát phiếu xăng sẽ được thực hiện và in phiếu trực tiếp từ phần mềm, theo dõi chính xác số lượng xăng dầu cấp phát hàng ngày, xuất nhanh các mẫu báo cáo tổng hợp,…để đánh giá hiệu quả công việc của từng cá nhân, nhóm công tác. Từ đó đề ra giải pháp để hạn chế được chi phí xăng dầu phục vụ cho các hoạt động sản xuất kinh doanh tại Đơn vị.
Chi tiết...
ĐIỆN LỰC THẠNH HÓA DIỄN TẬP PHÒNG CHÁY – CHỮA CHÁY
            Thực hiện Luật PCCC, Quy định về công tác PCCC trong Công ty Điện lực Long An và kế hoạch PCCC của đơn vị đồng thời để nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm cho mỗi cán bộ trong đơn vị.Trong ngày 24/03/2016 Điện lực Thạnh Hóa phối hợp với Đội cảnh sát PCCC Công an huyện Thạnh Hóa tổ chức tập huấn diễn tập phương án PCCC năm 2016.          Trong ngày tập huấn toàn thể CBCNV Điện Lực Thạnh Hóa đã được cung cấp thông tin về những vụ cháy lớn gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản xảy ra trên phạm vi cả nước và trên địa bàn tỉnh Long An trong những năm gần đây, được truyền đạt những kiến thức cơ bản về PCCC, các văn bản pháp luật về PCCC; các nguyên nhân gây ra cháy nổ; một số biện pháp phòng cháy chữa cháy tại cơ quan và gia đình; sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ, những kỹ năng, cách xử lý tình huống khi xảy ra sự cố cháy nổ, kỹ năng thoát hiểm, biện pháp chữa cháy.     Bên cạnh đó CBCNV còn được hướng dẫn sử dụng các phương tiện chữa cháy; thực hành chữa cháy tình huống giả định như dùng chăn chiên ngâm nước dập tắt đám cháy và sử dụng bình chữa cháy bằng bột để dập tắt đám cháy.                                                               Thông qua ngày tập huấn, CBCNV của đơn vị đã được trang bị những kiến thức cơ bản về công tác PCCC, nâng cao ý thức và trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với hoạt động PCCC nhằm bảo vệ tính mạng, sức khỏe, tài sản của gia đình, cơ quan đơn vị; góp phần phòng ngừa, ngăn chặn các yếu tố làm phát sinh cháy, nổ, xử lý kịp thời, hiệu quả các tình huống khi có sự cố cháy, nổ xảy ra.
Chi tiết...
ĐIỆN LỰC TÂN AN VỚI GIỜ TRÁI ĐẤT 2016
  Chính thức khởi động từ năm 2007 tại thành phố Sydney (Úc), Giờ trái đất hằng năm đã lớn mạnh trở thành một chương trình hành động về môi trường có quy mô lớn thế giới, thu hút hàng trăm quốc gia và các vùng lãnh thổ cùng tham gia, trong đó có Việt Nam. Năm 2016 là năm thứ 8 Việt Nam chung sức cùng cộng đồng thế giới thúc đẩy tiết kiệm năng lượng và chống lại biến đổi khí hậu. Thực hiện theo chỉ đạo của UBND tỉnh Long An tại công văn số 623/UBND-KT ngày 01/3/2016 V/v tổ chức các hoạt động hưởng ứng chiến dịch Giờ trái đất. Ngày 17/3/2016, Điện lực Tân An tổ chức Lễ phát động hưởng ứng chiến dịch giờ trái đất 2016 với sự tham dự của UBND TP Tân An, Sở Công thương Long An, các Ban Ngành, các tổ chức Đoàn Thể tỉnh, cùng sự có mặt tham gia CBCNV ngành điện. Nhiều hoạt động hưởng ứng đã diễn ra như: Cuộc thi trả lời nhanh các câu hỏi kiến thức tiết kiệm điện với 100 thành viên tham dự; tổ chức tuyên truyền vận động cho 3.500 học sinh tại các trường tiểu học, trung học phổ thông; Lễ tuần hành bằng xe đạp qua các trục đường chính của thành phố Tân An như: Võ Văn Tần, Bùi Chí Nhuận - Hùng Vương - Nguyễn Đình Chiểu – Châu Thị Kim – tập kết tại Nhà Văn hóa Thiếu nhi Long An với hơn 200 thành viên bao gồm các bạn Đoàn viên thanh niên, học sinh trên địa bàn TP Tân An và cán bộ công nhân viên của ngành điện; trường THPT Tân An biểu diễn các tiết mục văn nghệ, tuyên truyền thu hút nhiều người cùng tham gia và cùng hưởng ứng. Chiến dịch Giờ trái đất 2016 được Bộ Công thương chủ trì xây dựng, với thông điệp “HÀNH ĐỘNG NHỎ - Ý NGHĨA LỚN” cùng hưởng ứng tắt đèn từ 20h30 đến 21h30 (giờ địa phương) vào ngày 19/3/2016 thứ bảy, không chỉ góp phần tiết kiệm một phần sản lượng điện tiêu thụ, mà cao hơn, đã nâng cao ý thức sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả của người dân. Từ đó, góp phần thực hiện mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội một cách bền vững, bảo vệ môi trường và chủ động ứng phó với sự biến đổi khí hậu trên toàn cầu.  
Chi tiết...
TRAO NHÀ MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN CHO CÔNG ĐOÀN VIÊN ĐIỆN LỰC THẠNH HÓA - PCLA
Anh Đặng Công Khánh (Điện lực Thạnh Hóa - Công ty Điện lực Long An) vừa được nhận bàn giao Mái ấm Công đoàn với sự hỗ trợ kinh phí xây dựng từ Công đoàn Điện lực Việt Nam. Ngày 26/02/2016, đại diện Tập đoàn Điện lực Việt Nam phối hợp với Công đoàn Công ty Điện lực Long An tổ chức trao nhà Mái ấm Công đoàn cho anh Đặng Công Khánh, ấp 3, xã Thủy Tây, huyện Thạnh Hóa là nhân viên Điện lực Thạnh Hóa - Công ty Điện lực Long An có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Đến dự Lễ bàn giao nhà mái ấm Công đoàn ông Nguyễn Ngọc Bảo - Trưởng ban chính sách pháp luật Công đoàn Điện lực Việt Nam, ông Nguyễn Vĩnh Phúc Phó chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Điện lực Miền Nam, đại diện Công đoàn Công ty Điện lực Long An, Công đoàn Điện lực Thạnh Hóa và tập thể CBCNV Điện lực Thạnh Hóa. Lễ bàn giao còn có sự chứng kiến của Liên đoàn lao động huyện Thạnh Hóa, Đảng ủy, UBND xã Thủy Tây và các cơ quan, đoàn thể đại diện chính quyền địa phương. Mái ấm dành cho gia đình anh Đặng Công Khánh có tổng kinh phí xây dựng là 120 triệu đồng, trong đó, Tập đoàn Điện lực Việt Nam hỗ trợ 60 triệu đồng, phần còn lại do gia đình đóng góp. Ngôi nhà mới sẽ giúp gia đình anh Khánh có điều kiện thuận lợi trong sinh hoạt, lao động, từng bước vượt qua khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống đồng thời cũng thể hiện được sự quan tâm của Công đoàn ngành Điện lực đối với cán bộ công nhân viên của Ngành.
Chi tiết...
TỔ NỮ CÔNG ĐIỆN LỰC CẦN ĐƯỚC VỚI PHONG TRÀO THI ĐUA “ 2 GIỎI”
  Thực hiện phong trào thi đua 2 giỏi “ giỏi việc nước – đảm việc nhà” do Ban nữ công Công ty Điện lực Long An phát động hàng năm. Tổ nữ công Điện lực Cần Đước đã tích cực hưởng ứng tham gia và đạt được nhiều kết quả tốt đẹp trong năm 2015. Năm 2015, số lượng CBCNV nữ là 09 người, đa số các chị đều có độ tuổi dưới 30, năng động , trẻ trung và luôn có ý thức trong việc chăm sóc bản thân. Với tinh thần “ làm hết sức, chơi hết mình” các chị trong tổ nữ công Điện lực Cần Đước đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm 2015, góp phần không nhỏ trong thành tích chung của Đơn vị. Cùng với sự đoàn kết, giúp đỡ nhau cùng tiến bộ, các chị luôn quan tâm, chia sẻ lẫn nhau trong công việc và cuộc sống, nhờ đó 100% các chị đều đạt danh hiệu lao động tiên tiến trong năm 2015. Không chỉ tích cực trong công việc, các chị còn tích cực tham gia các phong trào do ban nữ công Công ty Điện lực Long An tổ chức như: tham gia giao lưu nhân ngày quốc tế phụ nữ 8-3, hội thi trang trí ẩm thực nhân kỷ niệm ngày phụ nữ việt Nam 20-10,... Năm 2016, tổ nữ công Điện lực Cần Đước cũng sẽ cố gắng phát huy những thành tích đã đạt được, xây dựng những chương trình hoạt động thiết thực nhằm đẩy mạnh phong trào “ vì sự tiến bộ của phụ nữ” tại Điện lực Cần Đước cũng như tại Công ty Điện lực Long An.
Chi tiết...
DUYÊN DÁNG PHỤ NỮ ĐIỆN LỰC CẦN ĐƯỚC
  Mừng Đảng mừng Xuân Bính Thân 2016, tại Trung tâm Văn hóa huyện Cần Đước có tổ chức “Hội thi Phụ nữ duyên dáng huyện Cần Đước lần thứ XIII - 2016” dành cho phụ nữ từ độ tuổi 27 đến 35. Góp phần tạo nên không khí vui tươi trong những ngày Tết Cổ truyền tại địa phương, nữ đoàn viên thanh niên Điện lực Cần Đước Nguyễn Thị Phương Thảo đã hưởng ứng phong trào và đăng ký tham gia dự thi. Trải qua các vòng thi: trang phục tự chọn, trang phục áo bà ba, trang phục áo dài truyền thống, thí sinh Nguyễn Thị Phương Thảo cùng hai thí sinh khác được lọt vào vòng chung kết xếp hạng với phần thi năng khiếu và ứng xử. Với sự duyên dáng trong phần thi trang phục và biểu diễn tài năng, cũng như câu trả lời thông minh trong phần thi ứng xử. Nguyễn Thị Phương Thảo đã xuất sắc đoạt giải nhất, và được BTC bình chọn là thí sinh có ngoại hình đẹp nhất hội thi. Qua đó tôn vinh hình ảnh người phụ nữ ngành Điện luôn duyên dáng, trẻ trung, yêu đời, rạng rỡ.
Chi tiết...
Các đã đưa
  VĂN PHÒNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC LONG AN TỔ CHỨC HỌP MẶT NGÀY 8 THÁNG 3
  CHI BỘ ĐIỆN LỰC TÂN HƯNG TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN VÀ THI ĐUA CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI XII CỦA ĐẢNG
  LÃNH ĐẠO CÔNG TY ĐIỆN LỰC LONG AN CHÚC TẾT ĐỊA PHƯƠNG
  PCLA TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2016
  PCLA hoàn thành công trình xây dựng mới và nâng cấp đường dây trung thế 22kV chuẩn bị cấp điện cho sản xuất tại huyện Đức Hòa
  HIỆU QUẢ TỪ CÔNG TÁC TỔ CHỨC ĐỐI THOẠI ĐỊNH KỲ TRONG THỰC HIỆN QUY CHẾ DÂN CHỦ Ở CƠ SỞ
  ĐIỆN LỰC TÂN AN “TRIỂN KHAI DỰ ÁN JCM – THAY THẾ CÁC MÁY SIÊU GIẢM TỔN THẤT AMORPHOUS”
  ĐIỆN LỰC TÂN HƯNG VỚI CÔNG TÁC ĐIỆN KHÍ HÓA NÔNG NGHIỆP NÔNG THÔN
  PCLA hoàn thành kế hoạch sửa chữa lớn lưới điện năm 2015
  ĐIỆN LỰC TÂN HƯNG THỰC HIỆN THẮNG LỢI MỤC TIÊU NÂNG TỶ LỆ HỘ DÂN CÓ ĐIỆN LÊN 98%
  CHƯƠNG TRÌNH “QUẦY GIAO DỊCH KHÁCH HÀNG LƯU ĐỘNG” TẠI ĐIỆN LỰC CẦN ĐƯỚC
  PCLA ĐẢM BẢO CUNG CẤP ĐIỆN CHO ĐẠI HỘI ĐẢNG
  ĐIỆN LỰC TÂN AN DIỄN TẬP PCCC NĂM 2015
  ĐIỆN LỰC ĐỨC HÒA TỔ CHỨC THI QUY TRÌNH KINH DOANH VÀ QUY CHẾ GIAO TIẾP KHÁCH HÀNG
  ĐỒNG BỘ HÓA CÁC CÔNG TRÌNH TRONG CÔNG TÁC VỀ NGUỒN NĂM 2015
 Trang sau
Đầu trang