THÔNG BÁO - Về việc lực chọn tổ chức bán đấu giá tài sản
Chi tiết...
Đại hội Công đoàn cơ sở PC Long An
Sáng ngày 14/8/2018 tại Hội trường Liên đoàn Lao động tỉnh Long An, Đại hội Công đoàn cơ sở Công ty Điện lực Long An (PC Long An) nhiệm kỳ 2018-2023 đã diễn ra phiên chính thức và thành công tốt đẹp. Ông Võ Duy Linh - Trưởng phòng An toàn Công ty được bầu giữ chức Chủ tịch CĐCS PC Long An.
Chi tiết...
CÔNG ĐOÀN ĐIỆN LỰC BẾN LỨC TỔ CHỨC NGHỈ DƯỠNG CHO CBCNV NĂM 2016
Vào ngày 02/6/2016 vừa qua, Điện lực Bến Lức đã tổ chức một chuyến tham quan du lịch thật ý nghĩa tại thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng cho CBCNV cùng gia đình.
Chi tiết...
ĐIỆN LỰC CẦN ĐƯỚC TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ PCCC VÀ DIỄN TẬP PHƯƠNG ÁN CHỮA CHÁY NĂM 2016
Ngày 05/5/2016, Điện lực Cần Đước đã phối hợp với Công an Huyện Cần Đước dưới sự giám sát của Công ty Điện lực Long An   tổ chức tập huấn nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy (PCCC) đồng thời diễn tập phương án phòng cháy chữa cháy năm 2016 với tình huống giả định cháy tại Điện lực Cần Đước.
Chi tiết...
ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TRONG CÔNG TÁC QUẢN LÝ & CẤP PHÁT XĂNG DẦU TẠI CÁC ĐIỆN LỰC
  Qua khảo sát thực tế tại Điện lực Tân Hưng, việc theo dõi quá trình cấp phát xăng, dầu; tổng hợp số lượng xăng, dầu đã cấp phát, kiểm tra đối chiếu số lượng đã cấp phát để quyết toán hàng tháng, cũng như đánh giá hiệu quả công việc của từng cá nhân, nhóm công tác được thực hiện thủ công, phải tổng hợp từ giấy tờ, sổ sách. Từ những khó khăn đó, cùng với tiêu chí phát triển ứng dụng Công nghệ thông tin có khả năng phục vụ hầu hết nhu cầu quản lý, điều hành SXKD trong Công ty theo định hướng phát triển ứng dụng Công nghệ thông tin giai đoạn 2016-2020 và tầm nhìn năm 2025 của Tổng công ty Điện lực miền Nam, Công ty Điện lực Long An đã phối hợp với Điện lực Tân Hưng xây dựng phần mềm “Quản lý cấp phát xăng dầu”.    Phần mềm sử dụng hệ quản trị CSDL My SQL, ngôn ngữ lập trình PHP, với giao diện Web dễ dàng sử dụng và thân thiện; phục vụ cho công tác quản lý, cấp phát xăng, dầu cho các loại công tác SXKD, SXK, ĐTXD, SCL tại các Điện lực và phân quyền theo 3 cấp: Lãnh đạo Điện lực, Lãnh đạo các Phòng, Đội và nhân viên đi công tác. Sau quá trình sử dụng thử nghiệm và được Điện lực Tân Hưng đánh giá hiệu quả. Phần mềm sẽ được đưa vào sử dụng trong toàn Công ty trong tháng 4/2016 và mang lại những hiệu quả thiết thực như: tiết kiệm thời gian và chi phí cho công tác cấp phát xăng dầu, các khâu từ đăng ký, cấp phát phiếu xăng sẽ được thực hiện và in phiếu trực tiếp từ phần mềm, theo dõi chính xác số lượng xăng dầu cấp phát hàng ngày, xuất nhanh các mẫu báo cáo tổng hợp,…để đánh giá hiệu quả công việc của từng cá nhân, nhóm công tác. Từ đó đề ra giải pháp để hạn chế được chi phí xăng dầu phục vụ cho các hoạt động sản xuất kinh doanh tại Đơn vị.
Chi tiết...
ĐIỆN LỰC THẠNH HÓA DIỄN TẬP PHÒNG CHÁY – CHỮA CHÁY
            Thực hiện Luật PCCC, Quy định về công tác PCCC trong Công ty Điện lực Long An và kế hoạch PCCC của đơn vị đồng thời để nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm cho mỗi cán bộ trong đơn vị.Trong ngày 24/03/2016 Điện lực Thạnh Hóa phối hợp với Đội cảnh sát PCCC Công an huyện Thạnh Hóa tổ chức tập huấn diễn tập phương án PCCC năm 2016.          Trong ngày tập huấn toàn thể CBCNV Điện Lực Thạnh Hóa đã được cung cấp thông tin về những vụ cháy lớn gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản xảy ra trên phạm vi cả nước và trên địa bàn tỉnh Long An trong những năm gần đây, được truyền đạt những kiến thức cơ bản về PCCC, các văn bản pháp luật về PCCC; các nguyên nhân gây ra cháy nổ; một số biện pháp phòng cháy chữa cháy tại cơ quan và gia đình; sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ, những kỹ năng, cách xử lý tình huống khi xảy ra sự cố cháy nổ, kỹ năng thoát hiểm, biện pháp chữa cháy.     Bên cạnh đó CBCNV còn được hướng dẫn sử dụng các phương tiện chữa cháy; thực hành chữa cháy tình huống giả định như dùng chăn chiên ngâm nước dập tắt đám cháy và sử dụng bình chữa cháy bằng bột để dập tắt đám cháy.                                                               Thông qua ngày tập huấn, CBCNV của đơn vị đã được trang bị những kiến thức cơ bản về công tác PCCC, nâng cao ý thức và trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với hoạt động PCCC nhằm bảo vệ tính mạng, sức khỏe, tài sản của gia đình, cơ quan đơn vị; góp phần phòng ngừa, ngăn chặn các yếu tố làm phát sinh cháy, nổ, xử lý kịp thời, hiệu quả các tình huống khi có sự cố cháy, nổ xảy ra.
Chi tiết...
ĐIỆN LỰC TÂN AN VỚI GIỜ TRÁI ĐẤT 2016
  Chính thức khởi động từ năm 2007 tại thành phố Sydney (Úc), Giờ trái đất hằng năm đã lớn mạnh trở thành một chương trình hành động về môi trường có quy mô lớn thế giới, thu hút hàng trăm quốc gia và các vùng lãnh thổ cùng tham gia, trong đó có Việt Nam. Năm 2016 là năm thứ 8 Việt Nam chung sức cùng cộng đồng thế giới thúc đẩy tiết kiệm năng lượng và chống lại biến đổi khí hậu. Thực hiện theo chỉ đạo của UBND tỉnh Long An tại công văn số 623/UBND-KT ngày 01/3/2016 V/v tổ chức các hoạt động hưởng ứng chiến dịch Giờ trái đất. Ngày 17/3/2016, Điện lực Tân An tổ chức Lễ phát động hưởng ứng chiến dịch giờ trái đất 2016 với sự tham dự của UBND TP Tân An, Sở Công thương Long An, các Ban Ngành, các tổ chức Đoàn Thể tỉnh, cùng sự có mặt tham gia CBCNV ngành điện. Nhiều hoạt động hưởng ứng đã diễn ra như: Cuộc thi trả lời nhanh các câu hỏi kiến thức tiết kiệm điện với 100 thành viên tham dự; tổ chức tuyên truyền vận động cho 3.500 học sinh tại các trường tiểu học, trung học phổ thông; Lễ tuần hành bằng xe đạp qua các trục đường chính của thành phố Tân An như: Võ Văn Tần, Bùi Chí Nhuận - Hùng Vương - Nguyễn Đình Chiểu – Châu Thị Kim – tập kết tại Nhà Văn hóa Thiếu nhi Long An với hơn 200 thành viên bao gồm các bạn Đoàn viên thanh niên, học sinh trên địa bàn TP Tân An và cán bộ công nhân viên của ngành điện; trường THPT Tân An biểu diễn các tiết mục văn nghệ, tuyên truyền thu hút nhiều người cùng tham gia và cùng hưởng ứng. Chiến dịch Giờ trái đất 2016 được Bộ Công thương chủ trì xây dựng, với thông điệp “HÀNH ĐỘNG NHỎ - Ý NGHĨA LỚN” cùng hưởng ứng tắt đèn từ 20h30 đến 21h30 (giờ địa phương) vào ngày 19/3/2016 thứ bảy, không chỉ góp phần tiết kiệm một phần sản lượng điện tiêu thụ, mà cao hơn, đã nâng cao ý thức sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả của người dân. Từ đó, góp phần thực hiện mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội một cách bền vững, bảo vệ môi trường và chủ động ứng phó với sự biến đổi khí hậu trên toàn cầu.  
Chi tiết...
TRAO NHÀ MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN CHO CÔNG ĐOÀN VIÊN ĐIỆN LỰC THẠNH HÓA - PCLA
Anh Đặng Công Khánh (Điện lực Thạnh Hóa - Công ty Điện lực Long An) vừa được nhận bàn giao Mái ấm Công đoàn với sự hỗ trợ kinh phí xây dựng từ Công đoàn Điện lực Việt Nam. Ngày 26/02/2016, đại diện Tập đoàn Điện lực Việt Nam phối hợp với Công đoàn Công ty Điện lực Long An tổ chức trao nhà Mái ấm Công đoàn cho anh Đặng Công Khánh, ấp 3, xã Thủy Tây, huyện Thạnh Hóa là nhân viên Điện lực Thạnh Hóa - Công ty Điện lực Long An có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Đến dự Lễ bàn giao nhà mái ấm Công đoàn ông Nguyễn Ngọc Bảo - Trưởng ban chính sách pháp luật Công đoàn Điện lực Việt Nam, ông Nguyễn Vĩnh Phúc Phó chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Điện lực Miền Nam, đại diện Công đoàn Công ty Điện lực Long An, Công đoàn Điện lực Thạnh Hóa và tập thể CBCNV Điện lực Thạnh Hóa. Lễ bàn giao còn có sự chứng kiến của Liên đoàn lao động huyện Thạnh Hóa, Đảng ủy, UBND xã Thủy Tây và các cơ quan, đoàn thể đại diện chính quyền địa phương. Mái ấm dành cho gia đình anh Đặng Công Khánh có tổng kinh phí xây dựng là 120 triệu đồng, trong đó, Tập đoàn Điện lực Việt Nam hỗ trợ 60 triệu đồng, phần còn lại do gia đình đóng góp. Ngôi nhà mới sẽ giúp gia đình anh Khánh có điều kiện thuận lợi trong sinh hoạt, lao động, từng bước vượt qua khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống đồng thời cũng thể hiện được sự quan tâm của Công đoàn ngành Điện lực đối với cán bộ công nhân viên của Ngành.
Chi tiết...
TỔ NỮ CÔNG ĐIỆN LỰC CẦN ĐƯỚC VỚI PHONG TRÀO THI ĐUA “ 2 GIỎI”
  Thực hiện phong trào thi đua 2 giỏi “ giỏi việc nước – đảm việc nhà” do Ban nữ công Công ty Điện lực Long An phát động hàng năm. Tổ nữ công Điện lực Cần Đước đã tích cực hưởng ứng tham gia và đạt được nhiều kết quả tốt đẹp trong năm 2015. Năm 2015, số lượng CBCNV nữ là 09 người, đa số các chị đều có độ tuổi dưới 30, năng động , trẻ trung và luôn có ý thức trong việc chăm sóc bản thân. Với tinh thần “ làm hết sức, chơi hết mình” các chị trong tổ nữ công Điện lực Cần Đước đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm 2015, góp phần không nhỏ trong thành tích chung của Đơn vị. Cùng với sự đoàn kết, giúp đỡ nhau cùng tiến bộ, các chị luôn quan tâm, chia sẻ lẫn nhau trong công việc và cuộc sống, nhờ đó 100% các chị đều đạt danh hiệu lao động tiên tiến trong năm 2015. Không chỉ tích cực trong công việc, các chị còn tích cực tham gia các phong trào do ban nữ công Công ty Điện lực Long An tổ chức như: tham gia giao lưu nhân ngày quốc tế phụ nữ 8-3, hội thi trang trí ẩm thực nhân kỷ niệm ngày phụ nữ việt Nam 20-10,... Năm 2016, tổ nữ công Điện lực Cần Đước cũng sẽ cố gắng phát huy những thành tích đã đạt được, xây dựng những chương trình hoạt động thiết thực nhằm đẩy mạnh phong trào “ vì sự tiến bộ của phụ nữ” tại Điện lực Cần Đước cũng như tại Công ty Điện lực Long An.
Chi tiết...
DUYÊN DÁNG PHỤ NỮ ĐIỆN LỰC CẦN ĐƯỚC
  Mừng Đảng mừng Xuân Bính Thân 2016, tại Trung tâm Văn hóa huyện Cần Đước có tổ chức “Hội thi Phụ nữ duyên dáng huyện Cần Đước lần thứ XIII - 2016” dành cho phụ nữ từ độ tuổi 27 đến 35. Góp phần tạo nên không khí vui tươi trong những ngày Tết Cổ truyền tại địa phương, nữ đoàn viên thanh niên Điện lực Cần Đước Nguyễn Thị Phương Thảo đã hưởng ứng phong trào và đăng ký tham gia dự thi. Trải qua các vòng thi: trang phục tự chọn, trang phục áo bà ba, trang phục áo dài truyền thống, thí sinh Nguyễn Thị Phương Thảo cùng hai thí sinh khác được lọt vào vòng chung kết xếp hạng với phần thi năng khiếu và ứng xử. Với sự duyên dáng trong phần thi trang phục và biểu diễn tài năng, cũng như câu trả lời thông minh trong phần thi ứng xử. Nguyễn Thị Phương Thảo đã xuất sắc đoạt giải nhất, và được BTC bình chọn là thí sinh có ngoại hình đẹp nhất hội thi. Qua đó tôn vinh hình ảnh người phụ nữ ngành Điện luôn duyên dáng, trẻ trung, yêu đời, rạng rỡ.
Chi tiết...
VĂN PHÒNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC LONG AN TỔ CHỨC HỌP MẶT NGÀY 8 THÁNG 3
  Ngày 08 tháng 3, ngày Quốc tế Phụ nữ, đã trở thành ngày họp mặt truyền thống, để chúng ta tôn vinh những người phụ nữ, dành tình cảm sâu sắc nhất hướng về người mẹ, người vợ, những người phụ nữ thân yêu. Được sự chấp thuận của Giám đốc Công ty, Công đoàn Bộ phận khối Văn phòng tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm ngày truyền thống ngày quốc tê Phụ nữ, ngày 8 tháng 3. Tại buổi gặp gỡ này, các chị em có điều kiện ôn lại truyền thống bất khuất của người phụ nữ, giao lưu trao đổi những kinh nghiệm trong công tác và trong cuộc sống. Đến tham dự buổi họp mặt, đại diện lãnh đạo Công ty có ông Đoàn Tấn Năng – Giám đốc Công ty, ông Nguyễn Văn Hữu – Chủ tịch Công đoàn Cơ sở Công ty, lãnh đạo các Phòng chuyên môn đến dự và có lời chúc tốt đẹp, tặng những đóa hoa tươi thắm, những lời động viên đến chị em phụ nữ qua những phần việc các chị em, những những người phụ nữ thân yêu đảm trách, đã góp phần không nhỏ đến kết quả sản xuất kinh doanh của Công ty Điện lực Long An nói riêng và cho xã hội nói chung. Tại buổi họp mặt lần này, nhiều ý kiến đã nói lên được tâm tư nguyện vọng của tất cả chị em và không quên những lời chúc tốt đẹp đến lãnh đạo Công ty và các tổ chức đoàn thể. Xen lẫn chương trình họp mặt, ban tổ chức có tổ chức hát với nhau tạo nên bầu không khí rất vui, rất nhộn nhịp, nhiều giọng hát của các chị em hòa lẫn cùng giọng hát của các anh thân tặng các chị nhân ngày trọng đại này. Đại diện Ban chấp hành Công đoàn, Ông Nguyễn Văn Hữu – Chủ tịch Công đoàn gửi tới chị em phụ nữ thân yêu tình cảm thân thương, quý mến cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, chúc những người phụ nữ chúng ta luôn tươi trẻ, nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành đạt trong cuộc sống./.
Chi tiết...
CHI BỘ ĐIỆN LỰC TÂN HƯNG TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN VÀ THI ĐUA CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI XII CỦA ĐẢNG
  Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy Công ty Điện lực Long An theo công văn số 42/CV/ĐUPCLA ngày 15/01/2016 V/v tuyên truyền Đại hội XII của Đảng. Chi bộ Điện lực Tân Hưng tổ chức các hoạt động tuyên truyền, phát động thi đua thiết thưc chào mừng Đại hội XII của Đảng : - Quán triệt đến toàn thể cán bộ, công chức, đảng viên, và người lao động kết quả Hội nghị lần thứ 13 BCH TW Đảng khóa XI. - Thăm viếng và chúc tết mẹ Việt Nam Anh Hùng Nguyễn Thị Thọ Ấp Cả Sách, xã Vĩnh Lợi; thăm viếng cha mẹ CNVC trên 70 tuổi. - Tổ chức phát động phong trào thi đua “Đảm bảo an toàn lao động, an toàn giao thông”; - Chủ động trong việc phòng, chống “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” nội bộ Đảng trong thời gian diễn ra Đại hội (từ ngày 20/01/2016 đến 28/01/2016). - Treo băng ron “Nhiệt liệt chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng”. Với tinh thần đoàn kết cao, toàn thể CNVC Điện lực Tân Hưng quyết tâm hưởng ứng các hoạt động chào mừng Đại hội XII của Đảng và kiên quyết đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái, thù địch, xuyên tạc, chống phá của các thế lực thù địch.
Chi tiết...
LÃNH ĐẠO CÔNG TY ĐIỆN LỰC LONG AN CHÚC TẾT ĐỊA PHƯƠNG
  Ngày 25/01/2016, đại diện lãnh đạo Công ty Điện lực Long An do Ông Đoàn Tấn Năng – Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công ty đến huyện Bến Lức để chúc Tết Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện Bến Lức. Cùng đi có lãnh đạo các phòng Công ty và lãnh đạo Điện lực Bến Lức. Đồng chí Năng nêu khái quát về tình hình cung cấp điện trong năm qua trên địa bàn tỉnh Long An nói chung và huyện Bến Lức nói riêng. Tốc độ phát triển bình quân khoảng 15%/năm, đây là niềm tự hào của ngành Điện lực tỉnh nhà nhưng cũng là những khó khăn thách thức trong việc đảm bảo cung cấp điện ổn định trong năm 2016 và các năm tiếp theo. Đồng thời đồng chí Năng cũng nêu thành tích đạt được trong năm 2015 của Công ty Điện lực Long An và Điện lực Bến Lức; để có được thành tích trên là nhờ sự hỗ trợ giúp đỡ tận tình của HU-HĐND-UBND huyện Bến Lức. Nhân dịp này đồng chí Năng chúc lãnh đạo huyện Bến Lức được mạnh khoẻ hưởng một mùa xuân an lành, hạnh phúc.             Thay mặt lãnh đạo huyện Bến Lức, đồng chí Trần Văn Tươi - thường trực huyện uỷ, phó chủ tịch UBND huyện Bến Lức cảm ơn lãnh đạo Công ty Điện Lực Long An đã quan tâm đầu tư kết cấu hạ tầng lưới điện trên địa bàn huyện trong các năm qua, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sản xuất công nghiệp, kinh doanh dịch vụ và đặc biệt đảm bảo nhu cầu sinh hoạt nhân dân ở những vùng sâu của huyện với chất lượng điện ngày càng cao. Tiếp đến đồng chí Tươi cũng nêu tình hình thực hiện nhiệm vụ của huyện trong năm 2015 mà tỉnh giao, huyện Bến Lức cũng hoàn thành tất cả các chỉ tiêu mà tỉnh giao, đặc biệt vượt thu ngân sách nhà nước. Nhân dịp này đồng chí Tươi cũng chúc ban lãnh đạo Công ty Điện lực Long An, lãnh đạo điện lực Bến Lức cùng gia quyến được dồi vào sức khoẻ, an khang và vạn sự như ý. Tiếp theo lãnh đạo Công ty đến chúc Tết cho tập thể CBCNV Điện lực Bến Lức, với tinh thần đoàn kết gắn bó và những kết quả đạt được trong thời gian qua đồng chí Năng mong rằng trong năm 2016 Điện lực Bến Lức tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng là một trong những Điện lực dẫn đầu trong Công ty Điện lực Long An. Thay mặt lãnh đạo Điện lực Bến Lức, ông Lê Hoàng Oanh xin hứa sẽ quyết tâm thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Công ty và địa phương giao, qua đây cũng chúc Ban lãnh đạo Công ty, lãnh đạo các Phòng, ban và tập thể CBCNV Điện lực Bến Lức được mạnh khoẻ, hạnh phúc.
Chi tiết...
PCLA TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2016
  Ngày 07/01/2016, Các phòng ban Công ty Điện Lực Long An đã phối hợp cùng Ban chấp hành Công đoàn bộ phận khối văn phòng Công ty đã tổ chức Hội nghị người lao động năm 2015. Về dự Hội nghị có 62 CBCNV trên tổng số 145 CBCNV khối văn phòng Công ty.  Chủ trì Hội nghị gồm có: ông Nguyễn Công Luận Trưởng phòng Tổ chức nhân sự, ông Huỳnh Anh Dũng Trưởng phòng Kế hoạch kỷ thuật cùng ông Đỗ Văn Nam, chủ tịch công đoàn bộ phận khối văn phòng. Đại diện lãnh đạo Công ty có ông Nguyễn Huy Phương Phó Giám đốc Công Ty tham dự. Với mục đích nắm bắt kịp thời những tâm tư nguyện vọng chính đáng của CBCNV trong Công ty. Hội nghị tập trung vào những nội dung mà người lao động thực sự quan tâm như: Nội quy lao động, quy chế thi và xếp lương ngạch chuyên môn nghiệp vụ, quy chế quản lý và sử dụng quỹ khen thưởng, phúc lợi…, đồng thời người lao động cũng đã đóng góp ý kiến trực tiếp tại Hội nghị về những giải pháp nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh và tăng năng suất lao động. Tại Hội nghị, toàn thể CBCNV được nghe đại diện lãnh đạo các phòng ban Công ty, BCH Công đoàn khối văn phòng Công ty báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2015, mục tiêu nhiệm vụ kế hoạch năm 2016, một cách ngắn gọn với đầy đủ số liệu, nhưng đồng thời cũng nêu bật những mục tiêu và phương hướng nhiệm vụ năm 2016. Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị ông: Nguyễn Huy Phương, phó giám đốc Công ty, đã đánh giá cao những nỗ lực phấn đấu của tập thể CBCNV khối văn phòng đã góp phần cho Công ty hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trong năm 2015. Chỉ đạo hội nghị các mục tiêu cơ bản trong cung ứng điện, đặc biệt là kế hoạch lợi nhuận; tăng năng suất lao động, tăng thu nhập cho CBCNV; không để sãy ra tai nạn lao động… nhằm hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu năm 2016 Đặc biệt tại Hội nghị đã tiến hành bầu cử thành công để chọn 15 đại biểu xuất sắc nhất tham dự hội nghị người lao động cấp Công ty và 4 thành viên đại diện cho tập thể người lao động tham gia đối thọai định kỳ. Kết thúc Hội nghị, mỗi CBCNV đều nhận thấy rằng Hội nghị người lao động không chỉ là nơi giải đáp và thảo luận các quyền lợi giữa người lao động và người sử dụng lao động mà giờ đây đã trở thành ngày hội thực sự của người lao động. Trong không khí dân chủ, người lao động được thảo luận, giải pháp các thắc mắc, từ đó bản thân mỗi người lao động đã chủ động lên kế hoạch phấn đấu làm việc hiệu quả để cùng Công ty đạt kế hoạch của SPC giao ./.
Chi tiết...
PCLA hoàn thành công trình xây dựng mới và nâng cấp đường dây trung thế 22kV chuẩn bị cấp điện cho sản xuất tại huyện Đức Hòa
Huyện Đức Hòa - Long An có vị trí địa lý tiếp giáp với TP. HCM, một trong các huyện thuộc vùng kinh tế trọng điểm, có nhiều thuận lợi trong việc thực hiện chủ trương Công nghiệp hóa- Hiện Đại hóa, tốc độ tăng trưởng kinh tế (GDP) luôn ở mức cao so với mặt bằng chung của Tỉnh. Trong những năm qua, đi cùng với sự tăng trưởng kinh tế và phát triển công nghiệp, nhu cầu điện tiếp tục tăng và luôn duy trì ở mức cao, sản lượng điện nhận từ hệ thống điện quốc gia tại huyện Đức Hòa hàng tháng đạt trên 110 triệu kWh, chiếm tỷ lệ đến 35% sản lượng điện toàn Tỉnh, tốc độ tăng trưởng bình quân hàng năm từ (12 – 14)%. Do đó, công tác quản lý vận hành gặp không ít khó khăn, nhiều tuyến đường dây trung thế phải vận hành đầy tải và có thể quá tải gây sự cố trong thời tới. Để đáp ứng nhu cầu cấp điện, Công ty Điện lực Long An đã báo cáo Tổng công ty và quyết định đầu tư xây dựng mới, nâng cấp các đường dây trung thế tại xã Đức Lập huyện Đức Hòa với tổng vốn đầu tư hơn 8 tỷ đồng, đã góp phần ổn định trong việc cung cấp điện và giảm sự cố lưới điện trong thời tới. Công trình được khởi công ngày 14/11/2015 với khối lượng gồm: - Xây dựng mới đường dây trung thế 22kV tổng chiều dài 1.969 mét, sử dụng dây dẫn (3xAC185+AC150) mm2 ; - Nâng cấp đường dây trung thế từ 02 mạch lên 03 mạch, sử dụng dây dẫn 3 x AC 185mm2 với tổng chiều dài 6.280,4 mét; - Nâng cấp đường dây trung thế từ 01 mạch lên 02 mạch, sử dụng dây dẫn 3 x As XV240mm2 với tổng chiều dài 268 mét; Để sớm giải quyết cấp điện cho sản xuất, Công ty đã huy động 03 đơn vị trực thuộc gồm: Điện lực Đức Hòa, Điện lực Đức Huệ và Điện lực Thạnh Hóa tổ chức thi công , thời gian dự kiến là 60 ngày. Với sự chỉ đạo quyết liệt của lãnh đạo Công ty và các đơn vị thi công, công trình đã được triển khai và hoàn thành đưa vào sử dụng trong tháng 12 năm 2015.             Công trình hoàn thành đưa vào sử dụng sẽ giải quyết chuyển một phần phụ tải từ trạm Đức Hòa sang trạm Đức Lập, tình trạng mang tải các tuyến đường dây được đảm bảo trong vận hành, cấp điện an toàn, liên tục góp phần thúc đẩy hoạt động sản xuất các khu cụm công nghiệp trên địa bàn huyện Đức Hòa trong thời gian tới./.
Chi tiết...
Các Tin tức và sự kiện đã đưa
  HIỆU QUẢ TỪ CÔNG TÁC TỔ CHỨC ĐỐI THOẠI ĐỊNH KỲ TRONG THỰC HIỆN QUY CHẾ DÂN CHỦ Ở CƠ SỞ
  ĐIỆN LỰC TÂN AN “TRIỂN KHAI DỰ ÁN JCM – THAY THẾ CÁC MÁY SIÊU GIẢM TỔN THẤT AMORPHOUS”
  ĐIỆN LỰC TÂN HƯNG VỚI CÔNG TÁC ĐIỆN KHÍ HÓA NÔNG NGHIỆP NÔNG THÔN
  PCLA hoàn thành kế hoạch sửa chữa lớn lưới điện năm 2015
  ĐIỆN LỰC TÂN HƯNG THỰC HIỆN THẮNG LỢI MỤC TIÊU NÂNG TỶ LỆ HỘ DÂN CÓ ĐIỆN LÊN 98%
  CHƯƠNG TRÌNH “QUẦY GIAO DỊCH KHÁCH HÀNG LƯU ĐỘNG” TẠI ĐIỆN LỰC CẦN ĐƯỚC
  PCLA ĐẢM BẢO CUNG CẤP ĐIỆN CHO ĐẠI HỘI ĐẢNG
  ĐIỆN LỰC TÂN AN DIỄN TẬP PCCC NĂM 2015
  ĐIỆN LỰC ĐỨC HÒA TỔ CHỨC THI QUY TRÌNH KINH DOANH VÀ QUY CHẾ GIAO TIẾP KHÁCH HÀNG
  ĐỒNG BỘ HÓA CÁC CÔNG TRÌNH TRONG CÔNG TÁC VỀ NGUỒN NĂM 2015
  PCLA HOÀN THÀNH SỚM TIẾN ĐỘ CÔNG TRÌNH CẤP ĐIỆN PHỤC VỤ CÔNG TÁC VỀ NGUỒN
  20/10 VỚI NỮ CÔNG PCLA
  HỘI NGHỊ GIAO BAN GIỮA PHÒNG TÀI CHÍNH KẾ TOÁN - TỔ CHỨC NHÂN SỰ- VẬT TƯ- VĂN PHÒNG- THANH TRA BẢO VỆ PHÁP CHẾ CÔNG TY VÀ CÁC ĐƠN VỊ ĐIỆN LỰC TRỰC THUỘC NĂM 2015
  RỘN RÀNG TRUNG THU VỀ HUYỆN TÂN HƯNG
  HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC KINH DOANH & KIỂM TRA GIÁM SÁT MUA BÁN ĐIỆN
 Trang sau
Đầu trang